Tin tức chung
Home   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Bộ Giáo dục và Thể thao Lào đến thăm và làm việc tại ĐHQGHN
Ngày 9/9/2015, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Bộ Giáo dục và Thể thao nước CHDCND Lào do bà Phonephet Boupha - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học dẫn đầu.

Cùng tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Ban Đào tạo, Ban Hợp tác và Phát triển của ĐHQGHN.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác đào tạo và nghiên cứu của ĐHQGHN, đồng thởi Phó Giám đốc cũng cho biết ĐHQGHN luôn coi trọng và mở rộng hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu, các cơ quan, địa phương, doanh nghiệp trong nước và trên thế giới. Đặc biệt, ĐHQGHN sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ các đối tác trong đào tạo và nghiên cứu, góp phần vào sự phát triển chung của nền giáo dục nước CHDCND Lào.

Đánh giá cao những kinh nghiệm trong đào tạo đại học, sau đại học cũng như nghiên cứu khoa học của ĐHQGHN – trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu Việt Nam, Bà Phonephet Boupha đã cám ơn sự đón tiếp trọng thị của ĐHQGHN và tin rằng những kinh nghiệm và chia sẻ của ĐHQGHN sẽ góp phần quan trọng và hữu ích vào sự nghiệp đổi mới giáo dục bậc cao của Lào trong thời gian tới. 

 

 Minh Khuê - VNU Media
  Print     Send
Others