Tin tức chung
Home   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
VNU – UEB: Khai giảng năm học 2015 - 2016
Ngày 16/9/2015, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 với sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của trường.

Năm học 2014 – 2015 vừa qua đã ghi nhận nhiều thành tích của tập thể thầy và trò Trường ĐH Kinh tế. Chương trình đào tạo Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh đạt chuẩn quốc tế theo Bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các trường đại học khu vực Đông Nam Á.

Số bài nghiên cứu được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế tăng mạnh; hoạt động tư vấn doanh nghiệp và đào tạo ngắn hạn cũng có sự phát triển đột phá. Riêng năm 2015, Trường ĐH Kinh tế đã phối hợp với một số tỉnh thành, doanh nghiệp trong nước triển khai nhiều khoá đào tạo ngắn hạn và các hợp đồng tư vấn doanh nghiệp.

Đây chính là những bước đi quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu gắn đào tạo với thực tiễn và nghiên cứu, chuyển giao các kết quả nghiên cứu cho Chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp và xã hội của Nhà trường.

Chào đón và chúc mừng các sinh viên khóa QH-2015-E, Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn cho rằng: “Tầm nhìn, giá trị cuộc sống và khả năng thích nghi cao với thế giới đang thay đổi nhanh chóng là những hành trang mà các sinh viên cần phải phấn đấu hết mình để có được trong những năm học tập tại trường”.

Tại lễ khai giảng, Trường ĐH Kinh tế đã trao thưởng cho 19 sinh viên tiêu biểu, gồm: thủ khoa kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2015; 6 sinh viên đạt kết quả cao trong học tập; 6 sinh viên là cán bộ lớp, Đoàn - Hội hoạt động tích cực, học tập tốt; và 6 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập.

 Đỗ Chiêm - VNU Media
  Print     Send
Others