Tin tức chung
Home   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐH Ngoại ngữ trao chứng chỉ tiếng Việt cho học viên an ninh cảnh sát nước ngoài
Ngày 20/9/2016, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã long trọng tổ chức Lễ trao Chứng chỉ hoàn thành khoá bồi dưỡng Tiếng Việt cho Học viên An ninh Cảnh sát nước ngoài.

Tới dự buổi lễ có Thiếu tướng Vũ Ngọc Lân – Phó Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công An, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Ngoại ngữ cùng các học viên khóa học bồi dưỡng Ngôn ngữ và Văn hóa Việt Nam đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Lào, Campuchia, Trung Quốc.

Chương trình bồi dưỡng tiếng Việt cho học viên công an nước ngoài nằm trong kế hoạch hợp tác đào tạo ngôn ngữ của Trường ĐH Ngoại ngữ với Bộ Công an các nước. Khóa đào tạo kéo dài trong 3 tháng, từ 20/6/2016 – 20/9/2016.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ Nguyễn Xuân Long chúc mừng các học viên đã tốt nghiệp và mong rằng các học viên sẽ phát huy hiệu quả những kiến thức đã được học vào công việc, góp phần tích cực thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và các nước trong khu vực. Ông khẳng định, Tiếng Việt là một ngôn ngữ không dễ học nhưng lại rất hay với nhiều điều thú vị mà các học viên có thể tiếp tục khám phá trong quá trình làm việc sau này.

Thiếu tướng Vũ Ngọc Lân ghi nhận đóng góp của Trường ĐH Ngoại ngữ trong việc hợp tác giảng dạy Tiếng Việt cho cán bộ công an, cảnh sát nước ngoài. Những học viên tốt nghiệp chính là minh chứng rõ ràng thể hiện uy tín, vị thế và vai trò của Nhà trường là một trường hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ.

Các học viên cũng bày tỏ niềm cảm kích đối với thầy cô, cán bộ Nhà trường đã giúp đỡ trong thời gian học tập và mong muốn được tiếp tục học tập tại Việt Nam.

 Anh Việt - VNU - ULIS
  Print     Send
Others