Tin tức chung
Home   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc: Năm 2018 sẽ tiếp nhận nhiều nhiệm vụ mới
Chiều 10/1/2018, tại Hòa Lạc, Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và tổng kết năm 2017.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn đã tới dự và chỉ đạo hội nghị.

Cùng dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Văn phòng, các ban chức năng và một số đơn vị thuộc ĐHQGHN.

Tại hội nghị, Giám đốc Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc Nguyễn Đức Đăng cho biết, trong năm 2017, Trung tâm đã hoàn thành công tác tái cấu trúc, kiện toàn các đơn vị trực thuộc và dần đi vào hoạt động ổn định, hiệu quả; thu nhập của cán bộ đã được cải thiện đáng kể; Đảm bảo an toàn đất đai, tài sản, môi sinh môi trường của ĐHQGHN tại Hòa Lạc và Ba Vì; đảm bảo thực hiện tốt công tác phục vụ dịch vụ đối với các sự kiện chính trị của ĐHQGHN tại Hòa Lạc và từng bước cải thiện chất lượng và tính chuyên nghiệp trong phục vụ, ...

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc tích cực của cán bộ, viên chức nguời lao động của Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc trong năm vừa qua.

Ông lưu ý, đơn vị tuy vừa trải qua việc tái sắp xếp song cần tiếp tục điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện mới khi ĐHQGHN tiếp nhận Dự án xây dựng ĐHQGHN tại Hòa Lạc. Trung tâm sẽ phải đảm nhiệm thêm nhiều nhiệm vụ mới: bảo vệ, quản lí đất đai tại Hòa Lạc; tham gia cùng với thành phố trong việc tái định cư, hỗ trợ công tác giải phóng mặt bằng và hướng tới việc quản lí đô thị đại học chuyên nghiệp. Giám đốc ĐHQGHN nhấn mạnh, mọi công việc bảo vệ tốt tài sản đất đai, chống tái lấn chiếm sẽ thực hiện tốt khi Trung tâm phát huy năng lực và phối hợp tốt cùng chính quyền và nhân dân địa phương, ...

Giám đốc ĐHQGHN cũng yêu cầu Trung tâm Phát triển ĐHQGHN tại Hòa Lạc quan tâm đến việc khai thác và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất hiện có, tránh lãng phí đất đai được giao quản lý. Trung tâm cần tiếp tục củng cố và phát triển, quản trị tốt các nhiệm vụ đã có, đồng thời tháo gỡ được các khó khăn vướng mắc phát sinh, chuẩn bị tinh thần tiếp nhận các nhiệm vụ mới.

Tại Hội nghị, Giám đốc ĐHQGHN đã trao tặng danh hiệu thi đua và Bằng khen cho một số cá nhân và đại diện đơn vị thuộc Trung tâm.

 

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  Print     Send
Others