Tin tức chung
Home   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
ĐHQGHN đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ truyền thông và quản trị thương hiệu
Trong 2 ngày 27 và 28/12/2018, ĐHQGHN đã tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ truyền thông và quản trị thương hiệu cho toàn thể lãnh đạo phụ trách, chuyên viên chuyên trách/kiêm nhiệm thuộc mảng công tác truyền thông và quản trị thương hiệu của các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Đây là một hoạt động thường niên, triển khai kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng mảng công tác truyền thông và quản trị thương hiệu do Ban Tổ chức Cán bộ và Văn phòng ĐHQGHN phối hợp tổ chức.

Phát biểu khai mạc khóa bồi dưỡng, bà Nguyễn Kiều Oanh- Phó Trưởng ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN khẳng định: " Công tác truyền thông và quản trị thương hiệu là hoạt động quan trọng không thể tách rời trong hoạt động quản trị đại học. Hoạt động này luôn được lãnh đạo ĐHQGHN quan tâm, chú trọng đặc biệt là công tác bồi dưỡng đội ngũ nhân sự làm truyền thông và quản trị thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả. Thông qua khóa bồi dưỡng này, lãnh đạo ĐHQGHN mong muốn các đồng chí lãnh đạo phụ trách, các nhân sự chuyên trách/kiêm nhiệm mảng công tác truyền thông và quản trị thương hiệu sẽ được tiếp cận những kiến thức mới, hiện đại, các thông tin hữu ích trong quản lý truyền thông và thương hiệu ".

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên đã nghe và thảo luận về nhiều nội dung gắn với thực tiễn công việc: TS. Lê Quốc Vinh - Chủ tịch Tập đoàn Le Invest đã có buổi thuyết trình, chia sẻ với các học viên về chuyên đề "Kỹ năng làm việc và phát ngôn báo chí"; Ông Nguyễn Thanh Lâm-  Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm hữu ích về "Kỹ năng quản trị thông tin điện tử"; Ông Mai Hoàng Anh- Phó Chánh Văn phòng ĐHQGHN trình bày chuyên đề “Thực trạng và một số vấn đề về quản trị truyền thông và thương hiệu tại ĐHQGHN”, cung cấp cho các học viên nhiều thông tin hữu ích trong công tác truyền thông và quản trị thương hiệu tại ĐHQGHN. Ngoài ra, các học viên còn được thực hành “Kĩ năng chụp hình, xử lý và xây dựng phóng sự ảnh” dưới sự hướng dẫn của ThS. Phan Văn Kiền - giảng viên Viện Đào tạo Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN .

Các học viên đều cho rằng, các giảng viên trao đã đổi các chuyên đề với các minh họa thực tế phong phú và có tính gợi mở cao.

 

Ông Nguyễn Thanh Lâm-  Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông

TS. Lê Quốc Vinh - Tổng Giám đốc Le Invest

Phó  Chánh Văn phòng ĐHQGHN Mai Hoàng Anh trao chứng chỉ cho đại diện học viên

Các học viên làm bài tập nhóm

 Ngọc Diệp - Thùy Trang - VNU Media
  Print     Send
Others