Tin tức chung
Home   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Gặp mặt các thế hệ cán bộ Công đoàn ĐHQGHN
Ngày 29/7/2019, nhân kỷ niệm 90 năm thành lập Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (29/7/1929 – 29/7/2019), Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu giữa các thế hệ cán bộ công đoàn.

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN đã dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cùng dự có đ/c Đinh Văn Hường – Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN và hơn 60 cán bộ Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ĐHQGHN qua các thời kỳ.

Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường chia sẻ, trong suốt 90 năm qua, các cán bộ công đoàn Việt Nam, trong đó có các cán bộ công đoàn của ĐHQGHN đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN Đinh Văn Hường ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của các cán bộ công đoàn ĐHQGHN để hoàn thành tốt những nhiệm vụ chính trị của ĐHQGHN và đơn vị, đóng góp vào sự phát triển của Công đoàn ngành cũng như Công đoàn ĐHQGHN và Công đoàn cơ sở.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc thường trực ĐHQGHN Nguyễn Hoàng Hải bày tỏ, các nhiệm vụ, chương trình lớn trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của đất nước đều có sự đóng góp của cán bộ ĐHQGHN. Từ đó, uy tín và vị thế của ĐHQGHN ở trong và ngoài nước ngày càng được gia tăng.

“Để có được thành công ấy không thể không kể tới sự đoàn kết, đồng lòng cao độ của các cán bộ công đoàn ở ĐHQGHN” – Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải khẳng định.

Phó Giám đốc Nguyễn Hoàng Hải cũng tin tưởng rằng, trong thời gian tới, các cán bộ công đoàn ĐHQGHN tiếp tục có những đóng góp tích cực trong hoạt động đổi mới giảng dạy để hoạt động này lan tỏa rộng khắp các đơn vị trong ĐHQGHN và các cơ sở giáo dục trên cả nước.

Hiện nay, Công đoàn ĐHQGHN có hơn 4.000 công đoàn viên với 33 đơn vị trực thuộc. Công đoàn ĐHQGHN trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam và có đại diện tham gia Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn khối ĐHQG – ĐH Vùng. Cùng với các hoạt động cụ thể do Công đoàn cơ sở các cấp tổ chức, Công đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội tích cực tham gia các hoạt động chung của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn ĐHQG – ĐH Vùng và Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Công đoàn ĐHQGHN đã có nhiều đổi mới, tham gia tích cực và hiệu quả vào các nhiệm vụ chính trị của đơn vị, thể hiện vai trò là chỗ dựa tinh thần cho công cuộc đổi mới ở ĐHQGHN và các đơn vị thành viên; thực hiện tốt chức năng đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên công đoàn với hình thức, nội dung thiết thực; giám sát thực hiện các chế độ chính sách theo pháp luật và những quy định nội bộ về người lao động.

Công đoàn ĐHQGHN tặng quà tri ân các thế hệ cán bộ công đoàn

Công đoàn ĐHQGHN luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần cho các công đoàn viên; Công đoàn đã kêu gọi quyên góp để ủng hộ các hoạt động xã hội, từ thiện, trong đó đặc biệt quan tâm đến các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khan hoặc mắc bệnh hiểm nghèo của các đơn vị.

Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức thành công Giải bóng đá Công đoàn ĐHQGHN, Hội diễn văn nghệ Công đoàn ĐHQGHN.

Tải về ảnh buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ Công đoàn ĐHQGHN tại đây.

>>> Các tin tức liên quan:

- Đại hội đại biểu Công đoàn ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022

- Công đoàn ĐHQGHN: Đổi mới, Dân chủ, Đoàn kết, Trách nhiệm

- Công đoàn ĐHQGHN đồng hành cùng công đoàn viên trong các lĩnh vực

- Sôi động Hội diễn văn nghệ Công đoàn ĐHQGHN năm 2018

- [Ảnh+Video] Khai mạc Giải Bóng đá Công đoàn ĐHQGHN năm 2018

- Khai thác học liệu và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, nghiên cứu ở trường đại học

 Hương Giang - Ngọc Tùng - VNU Media
  Print     Send
Others