Sách và học liệu
Home   >  Tin tức  >   Sách và học liệu  >  
Tủ sách khoa học: Báo chí với vấn đề biến đổi khí hậu ở Việt Nam
Cổng thông tin Điện tử ĐHQGHN trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách chuyên khảo “Báo chí với vấn đề biến đổi khí hậu ở Việt Nam” ấn phẩm trong Tủ sách khoa học do NXB Đại học Quốc gia Hà Nội phát hành. Ấn phẩm này là kết quả chính từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Quốc gia Hà Nội "Báo chí với vấn đề biến đổi khí hậu ở Việt Nam hiện nay", mã số QG.15.57, được thực hiện từ năm 2015 đến năm 2017 do PGS.TS. Đinh Văn Hường làm Chủ nhiệm và các cộng sự thực hiện. Nay Chủ nhiệm đề tài cùng TS. Nguyễn Minh Trường tiếp tục biên tập, bổ sung, chỉnh sửa để chính thức xuất bản và công bố.

Cuốn sách được cấu trúc thành 4 chương:

- Chương 1: Biến đổi khí hậu và vai trò của báo chí;

- Chương 2: Một số phương thức truyền thông trên thế giới và kinh nghiệm cho Việt Nam;

- Chương 3: Thực tiễn thông tin, truyền thông về BĐKH của báo chí Việt Nam;

- Chương 4: Bối cảnh, yêu cầu và giải pháp nâng cao chất lượng báo chí về BĐKH.

Nội dung cuốn sách đề cập đến vấn đề tuy không mới nhưng vẫn cấp thiết, quan trọng và hữu ích, tuy nhiên cũng rất khó và phức tạp. Vậy nên mặc dù các tác giả đã có nhiều nỗ lực, cố gắng nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều hạn chế, khiếm khuyết. Rất mong được các đồng nghiệp, bạn bè và độc giả quan tâm chân thành góp ý để lần xuất bản tiếp theo được tốt hơn.

Nhân dịp này, các tác giả xin gửi lời cảm ơn và tri ân tới Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Báo chí và Truyền thông (Trường ĐHKHXH&NV), GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS. Vũ Văn Tích - Trưởng ban Khoa học và Công nghệ Đại học Quốc gia Hà Nội và các cộng sự, các đồng nghiệp, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh... đã có nhiều sự trợ giúp, động viên và cộng tác để cuốn sách được ra mắt

Liên hệ mua sách: Phòng Thông tin và Quản trị Thương hiệu, Đại học Quốc gia Hà Nội

Emai: media@vnu.edu.vn

Hotline: 0936 283 308

Giá bán: 70.000 VNĐ

 

 VNU Media - Nhà xuất bản ĐHQGHN
  Print     Send