Quy chế đào tạo
Trang chủ   >  ĐÀO TẠO  >   Quy chế đào tạo  >
Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học

Đại học Griggs (Hoa Kỳ) - Hệ thống trường quốc tế Griggs

Trung tâm Công nghệ đào tạo và Hệ thông việc làm (ETC) - Đại học Quốc gia Hà nội

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Đại học Griggs (GU được kiểm định và công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng đào tạo trên toàn nước Mỹ, được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ (USDE) và Hội đồng Kiểm định giáo dục đại học và sau đại học Hoa Kỳ (CHEA) chính thức công nhận.

1. GIỚI THIỆU

Tài liệu cẩm nang dành cho học viên BBA này sẽ cung cấp cho những học viên và những người có nguyện vọng tham gia chương trình các thông tin đầy đủ về tuyển sinh, quá trình học tập và những quy định của chương trình đào tạo BBA tại Việt Nam của Đại học Griggs.

Khi có thắc mắc và câu hỏi có liên quan đến những quy định và quá trình học tập nêu trong quyển cẩm nang này, bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây.

Bộ phận Tuyển sinh và đón tiếp học viên - Trung tâm ETC - Đại học Quốc gia Hà Nội:

+ Văn phòng 01: Phòng 804 - Nhà Điều hành - ĐHQG HN - 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 7549351; Fax: 7549712

+  Văn phòng 02: 19 Lê Thánh Tông (cạnh hội trường Lê Văn Thiêm-Đại học Khoa học tự nhiên)

Tel: 9334971/9334972

+ Văn phòng 03:Tầng 6 Viện Âm Nhạc, toà nhà CC2 Khu đô thị Mỹ Đình, đường Mễ Trì, Hà nội

Tel : 7875755; Fax: 7875748

E-mail: tuyensinh@griggs.edu.vn

Website: www.etc.edu.vn

Ngoài ra, nếu có vấn đề bạn cũng có thể phản ánh qua email: gabba@griggs.edu.vn hoặc điện thoại trực tiếp tới:

• Giám đốc Chương trình, Tiến sĩ Nguyễn Quang Hòa Bình, ĐT: 091 321 3729
  • Trưởng ban Kiểm soát Chương trình, Ông Lê Đình Thành, ĐT: 090 573 6081
  • Trợ lý Giám đốc Chương trình, Thạc sĩ Trần Hồng Giang, ĐT: 091 898 4512

Đại học Griggs có quyền thay đổi không báo trước những điều được ghi trong tài liệu cẩm nang này.

2. CHƯƠNG TRÌNH BBA

2.1. Mục tiêu: Ứng dụng mô hình đào tạo đại học tiên tiến tại Việt Nam, trong đó áp dụng phương pháp giáo dục hiện đại, nội dung chương trình tiên tiến và chuẩn đào tạo được thẩm định của Đại học Griggs và điều chỉnh phù hợp với bối cảnh Việt Nam; Cung cấp ứng viên đầu vào chất lượng cao cho các chương trình cao học của ĐHQGHN; Cung cấp lực lượng lao động được đào tạo bài bản, có kỹ năng và năng lực phát triển.

2.2. Thủ tục và quy định

2.2.1. Quy trình đăng ký nhập học

Để có thể được nhập học vào chương trình BBA, thí sinh cần cung cấp đầy đủ những giấy tờ sau:

1. Phiếu đăng ký dự học (theo mẫu có thể download trên website): 02 bản tiếng Anh;

2. Bài luận bằng tiếng Anh không quá 500 từ về lý do muốn theo học tại Chương trình GaBBA (có ghi tên, ngày sinh);

3. Bằng tốt nghiệp cấp 3: 01 bản sao tiếng Việt và 02 bản dịch tiếng Anh có công chứng. Trường hợp học sinh vừa tốt nghiệp chưa có Bằng có thể tạm nộp 01 bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Sau khi có Bằng phải nộp bổ sung như trên;

4. Bảng điểm cấp 3 và đại học (nếu có): 01 bản sao tiếng Việt và 02 bản dịch tiếng Anh có công chứng.

5. Sơ yếu lý lịch: 01 bản có xác nhận của trường học, cơ quan công tác hoặc địa phương nơi cư trú;

6. CMT/Hộ chiếu: 01 bản sao công chứng;

7. Ảnh: 06 ảnh màu cỡ 4x6 và 04 ảnh màu cỡ 3x4 (ảnh chụp trên nền phông trắng).

8. Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có): 02 bản sao công chứng hoặc 02 bản sao và mang bản gốc đến đối chiếu. Các loại chứng chỉ như Bằng A,B,C tiếng Anh cấp quốc gia; xác nhận điểm IELTS, TOEFL hoặc các kỳ thi tương đương.

2.2.2. Những quy định cho thí sinh đăng ký nhập học

Các thí sinh muốn đăng ký nhập học cần phải có những điều kiện sau:

1. Hoàn thành hồ sơ theo yêu cầu.
  2. Hoàn thành kỳ thi đầu vào (do Đại diện của Đại học Griggs ở Việt Nam tổ chức) với nội dung thi bao gồm:

-          Kiểm tra trình độ Tiếng Anh trong thời gian 60 phút.

-          Phỏng vấn