Khoa học và Công nghệ
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học và Công nghệ  >
Hội thảo về giáo dục hiện đại hướng tới năm 2020
Ngày 28/3/2007, tại Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã diễn ra hội thảo về vấn đề giáo dục hiện đại hướng tới năm 2020 do Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, Viện Khoa học và Công nghệ Môi trường Gwangju, Hàn Quốc, Viện Công nghệ Sinh học và Trường Đại học Greifswald (Đức) phối hợp tổ chức.

Tới dự hội thảo có GS.TSKH. Trần Văn Nhung - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, các nhà khoa học thuộc các viện nghiên cứu, các trường đại học tham gia Hội thảo cùng toàn thể học viên lớp HUS - GIST và DE của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

Phát biểu chào mừng tại Hội thảo, GS.TSKH. Trần Văn Nhung đã hoan nghênh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên trong việc mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo đại học và sau đại học, đồng thời bày tỏ sự hy vọng, tin tưởng về kết quả tốt đẹp của các dự án hợp tác đào tạo giữa các trường đại học, các viện nghiên cứu trên thế giới với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Tiếp đó các thành viên tham gia cũng có dịp nghe và thảo luận về 6 tham luận được trình bày trong hội thảo.

Dương Thanh Nhàn
- Trang Tin tức Sự kiện