Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm học 2005-2006
Nhằm trang bị cho các cán bộ Đoàn, Hội sinh viên có những kỹ năng tổ chức, quản lý tốt, sáng ngày 18/3/2006, Đoàn trường đã tổ chức Tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm học 2005 - 2006.

Tới dự lớp tập huấn có đại diện Thành đoàn Hà Nội, Đoàn TNCSHCM Khoa Luật, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghệ, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và 150 đoàn viên là các bí thư chi đoàn, cán bộ đoàn, hội tích cực, tiêu biểu của các khao trong trường. Nội dung tập tập huấn chủ yếu tập trung vào giới thiệu hệ thống tổ chức cơ bản của Đoàn thành niên, Hội sinh viên; các công tác chi đoàn và các kỹ năng cá nhân, tập thể.

Các đoàn viên tham dự lớp tập huấn đã đưa ra các ý kiến thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn, công tác hội sinh viên, xin tư vấn những khó khăn khi hoạt động thực tế. Hầu hết các thắc mắc đều được giải đáp bằng các ví dụ tình huống sinh động, giàu sức thuyết phục và ý nghĩa. Không khí tập huấn cũng không kém phần sôi nổi, vui tươi bởi các tiết mục văn nghệ do các thành viên của lớp trình bày.


 Nguyễn Quang Minh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :