Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Trường ĐHNN mít tinh kỷ niệm 75 năm thành lập Đoàn TNCSHCM
Ngày 26/3/2006, tại hội trường Đoàn TNCSHCM Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức mít tinh trọng thể kỷ niệm 75 năm thành lập Đoàn TNCSHCM.

Tới dự Lễ mít tinh có đồng chí Vũ Văn Thắng - Phó Bí thư Đoàn ĐHQGHN, đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên các trường ĐH, CĐ thành phố Hà Nội, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Văn Lợi cùng các đồng chí lãnh đạo trường, lãnh đạo các phòng ban chức năng và đông đảo sinh viên của nhà trường.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, Phó bí thư Nguyễn Văn Đoàn đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Đoàn và báo cáo tổng kết đợt hoạt động cao điểm chào hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2006 vừa qua. Trong đợt hoạt động này, 4 tập thể và 11 cá nhân có thành tích xuất sắc đã được khen thưởng. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Hiệu trưởng Nguyễn Văn Lợi đã biểu dương những nỗ lực và thành tích Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường trong Tháng thanh niên, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng của nhà trường đối với đoàn viên thanh niên trong việc góp phần phát triển trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng và công cuộc xây dựng đất nước nói chung.

Sau lễ mít tinh là chương trình ca múa nhạc đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ Đăng Dương, Bông Mai và sinh viên của trường ĐHNN.


 Thanh Tú - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :