Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN phải là đơn vị đi đầu, kiểu mẫu
Ngày 23/3/2012, Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kì 2012 – 2014. Tới dự có GS.TS Nguyễn Hữu Đức và PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, hai Phó Giám đốc ĐHQGHN, PGS.TS Phạm Hồng Tung – Bí thư Đảng ủy Cơ quan ĐHQGHN

Điểm lại những thành tích đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua, Chủ tịch công đoàn Cơ quan ĐHQGHN Nguyễn Văn Thông cho biết: Công đoàn đã tập hợp công đoàn viên xây dựng khối đoàn kết đồng thuận để triển khai các nhiệm vụ chính trị của ĐHQGHN; tham gia xây dựng và tổ chức hội thi tìm hiểu quy chế văn hoá công sở góp phần xây dựng văn hoá thương hiệu của ĐHQGHN; kiện toàn công tác tổ chức công đoàn, chăm lo đời sống của công đoàn viên. Hàng năm, tập thể công đoàn đều đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc; nhiều tập thể và cá nhận được trao tặng giấy khen của Công đoàn ĐHQGHN.
Phát biểu tại Đại hội, GS.TS Nguyễn Hữu Đức chỉ rõ, trong những năm qua, ĐHQGHN phát triển mạnh mẽ, đã xây dựng chiến lược đưa ĐHQGHN sớm đạt trình độ khu vực và quốc tế. Để đạt được thành tựu hôm nay, ĐHQGHN luôn nhận được sự ủng hộ, quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước, của các bộ, ban, ngành, sự ủng hộ, đồng thuận rất cao của toàn thể CBVC, sinh viên, học sinh, học viên cao học và nghiên cứu sinh. Những thành tích trên của ĐHQGHN còn có sự đóng góp rất quan trọng của Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN.
Về phương hướng nhiệm kỳ 2012 - 2014, đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh, là đội ngũ quản lí, phục vụ tư vấn, giúp việc cho Ban Giám đốc, mỗi công đoàn viên Cơ quan ĐHQGHN phải nhận thức và thực hiện thật tốt quản trị đại học; nhiệt tình tham gia các phong trào xã hội, có trách nhiệm, có tinh thần chuyên nghiệp hoá để hoàn thành chức tránh nhiệm vụ được giao; tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin; vươn lên chuẩn quốc tế. Công đoàn ĐHQGHN phải là đơn vị đi đầu, kiểu mẫu, là “bà đỡ” cho đổi mới của ĐHQGHN…
Đại hội đã nhất trí bầu Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN nhiệm kì 2012 - 2014 gồm 5 đồng chí, bầu đại biểu dự Đại hội Công đoàn ĐHQGHN gồm 7 đồng chí.
                           BCH Công đoàn Cơ quan ĐHQGHN nhiệm kì 2012 – 2014
                 Đồng chí Đặng Đình Cường (Ban Thanh Tra)
                 Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh (Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên)
                 Đồng chí Vũ Công Nhất (Đội xe)
                 Đồng chí Nguyễn Thị Oanh (Ban Kế hoạch Tài chính)
                 Đồng chí Đinh Thị Thanh Thủy (Văn phòng)
 
 
 
 
 

 Việt Hà - VNU - Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :