Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Vươn lên tầm cao mới
Chiều 25/ 2/ 2013, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam do ông Trần Công Phong - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam - làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQGHN.

Thay mặt Công đoàn ĐHQGHN, PGS.TS Đinh Văn Hường – Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN đã điểm lại những thành tựu mà Công đoàn ĐHQGHN đạt được trong thời gian vừa qua; đồng thời báo cáo kế hoạch hoạt động của công đoàn ĐHQGHN khóa IV, nhiệm kì 2012 – 2017, đặc biệt nhấn mạnh 4 nhiệm vụ trọng tâm như: Đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị tư tưởng, phát huy quyền làm chủ và tiềm năng trí tuệ của công đoàn viên, xây dựng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình đô cao về chuyên môn; phát huy tinh thần dân chủ và vai trò của tổ chức công đoàn, tham gia tích cực và có hiệu quả vào quá trình thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ĐHQGHN và từng đơn vị; đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cán bộ, giảng viên, đổi mới nội dung công tác vận động nữ cán bộ, viên chức, tăng cường các hoạt động phục vụ đời sống xã hội. Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, xây dựng công đoàn ĐHQGHN vững mạnh toàn diện, phát huy vai trò vị thế của công đoàn ĐHQGHN.
Tại buổi làm việc, GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã khẳng định vai trò của công đoàn ĐHQGHN trong hệ thống Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng thời đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc cũng đã chỉ ra những điểm mạnh cần phát huy hơn nữa và những điểm yếu cần khắc phục của công đoàn ĐHQGHN. Phó Giám đốc đặc biệt lưu ý, để xây dựng tính đặc thù, có điểm nhấn riêng của Công đoàn ĐHQGHN, công đoàn cần có nhiều phong trào như “giảng viên là nhà khoa học”,…
Tại buổi làm việc, ông Trần Công Phong đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn ĐHQGHN đạt được trong năm học vừa qua. Ông cho rằng, Công đoàn ĐHQGHN cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Công đoàn GDVN, với sự hỗ trợ, giúp đỡ của Công đoàn GDVN, Công đoàn ĐHQGHN sẽ tiến xa hơn nữa, vươn lên một tầm cao mới.
 

 Ngọc Bích - VNU-Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :