Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >
Giải bóng đá nam Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2007
Giải bóng đá nam ĐHQGHN sẽ khai mạc ngày 24/3/2007 tại Sân vận động Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN và kết thúc vào tháng 5/2007.

Giải bóng đá này được tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Công đoàn ĐHQGHN lần thứ III và Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ĐHQGHN lần thứ III, đồng thời nhằm tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa cán bộ, công chức và thanh niên, sinh viên trong toàn ĐHQGHN.

Ngày 3/1/2007 Giám đốc ĐHQGHN đã ra Quyết định số 23/CT-HSSV thành lập Ban Tổ chức giải Bóng đá nam Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2007 gồm 10 đồng chí, do PGS.TS Trần Kim Đỉnh, Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng ban.

Ngày 10/1/2007 Ban tổ chức đã họp với đại diện các đơn vị để triển khai các công việc chuẩn bị. Ngày 24/1/2007 Ban Tổ chức và đại diện của 20 đội bóng đá của các đơn vị đã họp đóng góp vào Điều lệ của giải và bốc thăm chia bảng.

BÓNG ĐÁ NAM CÁN BỘ CHIA LÀM 4 BẢNG:

Bảng A: Trường Đại học Ngoại ngữ; Khoa Kinh tế; Trung tâm Thông tin thư viện

Bảng B: Trường Đại học Công nghệ; Trung tâm Nội trú Sinh viên; liên quân khối Cơ quan ĐHQGHN (gồm: Cơ quan Đại học Quốc gia Hà Nội, Khoa Sau đại học, Khoa Sư phạm, Ban Quản lý các dự án xây dựng tại Hoà Lạc).

Bảng C: Liên quân Nhà in - Nhà xuất bản; Khoa Quản trị Kinh doanh; Viện Công nghệ Thông tin.

Bảng D: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên; Khoa Luật; Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN CHIA LÀM 2 BẢNG:

Bảng A: Trường Đại học Công nghệ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế, Khoa Quốc tế.

Bảng B: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Khoa Sư phạm, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Luật.

Phạm Thị Kim Thanh - Văn phòng Công đoàn ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện