Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Trường Đại học Ngoại ngữ chào mừng Ngày Thể thao Việt Nam
Sáng 27/3/2007, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức buổi gặp mặt truyền thống với cán bộ, giảng viên Bộ môn Giáo dục Thể chất nhân kỷ niệm 61 năm ngày Thể thao Việt Nam.

Tới dự buổi gặp mặt thân mật có đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Duyên, Chủ tịch Công đoàn trường, đại diện Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng đông đảo các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường.

Trong năm 2006, đoàn thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ đã xếp thứ nhất toàn đoàn trong Hội thao do ĐHQGHN tổ chức với 21 giải nhất, 6 giải nhì, 11 giải ba trên tổng số 50 nội dung thi đấu thể thao. Bên cạnh đó, cán bộ, giáo viên, sinh viên của nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động thể thao do quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, báo Hà Nội… tổ chức và đều giành được những thành tích cao.

Thay mặt Đảng uỷ, lãnh đạo nhà trường, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Nguyễn Văn Lợi đã biểu dương những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên Bộ môn Giáo dục thể chất trong công tác và trong phong trào thể dục thể thao của nhà trường.

Cũng nhân dịp này, 5 giảng viên đã và đang công tác tại Bộ môn Giáo dục thể chất của trường đã được trao tặng Kỷ niệm chương của ĐHQGHN.

 Tin: Nguyễn Thanh Tú - Ảnh: Đỗ Thiện Hoà
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :