Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Đêm Gala sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26-3, chào mừng thành công của Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 25, tối 26/3, tại Hội trường lớn tầng 7 nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã diễn ra "Gala sinh viên 2007" do 3 khoa: Địa chất, Môi Trường, Toán - Cơ - Tin học phối hợp tổ chức dưới sự tài trợ của tổng đài 8348.

Tới dự có đại diện Chi uỷ, Ban chủ nhiệm 3 khoa và đại diện Ban thường vụ Đoàn Trường ĐHKHTN cùng hàng ngàn sinh viên, học viên cao học, cán bộ trẻ trong và ngoài trường trực tiếp tham gia và cổ vũ.

Đêm Gala có bốn màn biểu diễn chính: Thời trang, ghita sinh viên, khiêu vũ và hùng biện. Sinh viên các khoa với sự sáng tạo đặc biệt đã đưa đến cho Ban giám khảo cũng như khán giả những bất ngờ thú vị.

Khoa Môi trường mang đến phong cách thời trang độc đáo từ nét nhẹ nhàng tinh khôi như những bông tuyết trắng dịu dàng đến thời trang hip - hop bụi bặm, sành điệu và một loại "kinh dị" được thiết kế bởi một loại chất liệu duy nhất: Giấy - thời trang kinh dị.

Khoa Toán - Cơ - Tin học để lại ấn tượng thực sự với màn biểu diễn ghita của Mỹ Huyền, một nữ sinh K51 Toán, hay vũ điệu Flamenco đặc sắc, điêu luyện lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Nhà trường, mang đến cho thầy cô và sinh viên một sự kinh ngạc lẫn khâm phục.

Khoa Địa chất mang đến những bản Rock ồn ào mà sâu sắc mang đậm phong cách "trầm tích" như: Tâm hồn của đá, Niềm tin cho cát bụi…

Phần thi hùng biện được chuẩn bị khá công phu với các chủ đề như: Cơ hội và hành trang của thế hệ trẻ khi đất nước gia nhập WTO; Diện mạo đất nước sau 10 năm gia nhập WTO; Bạn làm gì khi mình là thủ tướng? Tại sao Đại học Khoa học Tự nhiên là lựa chọn của bạn?

Đêm Gala cũng giành cho khán giả một màn chơi vui vẻ, hào hứng làm cho không khí của hội trường vốn đông đúc lại nóng lên như một "lò lửa".

Kết quả chung cuộc Khoa Toán - Cơ - Tin học đã giành được giải nhất, Khoa Địa chất giành giải nhì và Khoa Môi trường nhận được giải ba.

Đây là một trong những hoạt động giao lưu của sinh viên có lồng ghép nột dung sinh hoạt chính trị tư tưởng được đoàn viên, thanh niên trong trường hưởng ứng và tham gia nhiệt liệt. Một học viên cao học Khoa Môi trường phải đứng xem từ đầu đến cuối nói "Tớ chưa bao giờ thấy Hội trường tầng 7 này đông sinh viên đến thế, tớ đến đúng giờ mà không tìm được một chỗ để ngồi". Quả thực đêm Gala đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô và sinh viên Nhà trường.

 Tin: Thanh Nhàn - Ảnh: Vũ Tích
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :