Đảng - Đoàn thể
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đảng - Đoàn thể  >  
Trường ĐHKHTN - 25 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng
Ngày 29/5/2007, Đảng bộ Trường ĐHKHTN đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Lễ trao tặng Huy hiệu diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 117 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cả 25 đồng chí được trao tặng đợt này đều là những đảng viên gương mẫu hiện đang công tác, sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường ĐHKHTN trong đó có 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 24 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh (Chi bộ Khoa Toán - Cơ - Tin học), đảng viên duy nhất của Trường ĐHKHTN vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng đợt này, trong lời phát biểu đã khẳng định:

Đồng chí Nguyễn Văn Vinh nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đây là một mốc đáng nhớ, đầy ý nghĩa không chỉ đối với từng cá nhân đảng viên mà còn là một sự kiện chính trị quan trọng của toàn Đảng bộ Nhà trường. Việc trao tặng Huy hiệu thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp to lớn về trí tuệ và công sức, sự trưởng thành của mỗi đồng chí cán bộ, giảng viên là đảng viên, thông qua đó nhằm giáo dục cho đảng viên trong toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa lòng nhiệt huyết cách mạng, tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, để phục vụ và đóng góp vào sự nghiệp trồng người của đất nước...”.

Việc xét, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là một nội dung mới sau Đại hội X của Đảng, là bước tiếp tục rà soát nâng cao chất lượng giáo dục , quản lý đảng viên của các cấp ủy, tổ chức đảng, nhằm động viên, khích lệ, nâng cao vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên trên tất cả các lĩnh vực công tác.

 Trương Minh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :