Trang chủ   >  Hình ảnh  >    >
Hội nghị giao ban công tác quản lý đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội lần III
Ngày 31/3/2005, hội nghị giao ban công tác quản lý đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội lần III với chủ đề Xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến ở Đại học Quốc gia Hà Nội đã được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN, dưới sự chủ trì của GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó giám đốc ĐHQGHN.

Tham dự hội nghị có Ban Đào tạo ĐHQGHN; Phó hiệu trưởng các trường đại học thành viên, Phó chủ nhiệm khoa trực thuộc ĐHQGHN phụ trách công tác đào tạo; Trưởng phòng, Phó phòng Đào tạo của các đơn vị; đại diện lãnh đạo Ban điều hành hệ đào tạo cử nhân khoa học tài năng trường ĐHKHTN.

Các đại biểu đã nghe, thảo luận và đóng góp nhiều ý kiến về nội dung bản Dự thảo Hướng dẫn tổ chức xây dựng và thực hiện chương trình đào tạo tiên tiến Kinh nghiệm xây dựng chương trình đào tạo, tổ chức đào tạo cử nhân khoa học tài năng của trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN.

Theo dự kiến, hội nghị giao ban công tác đào tạo lần IV với chủ đề: Kiểm định chất lượng đào tạo sẽ được tổ chức tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vào cuối tháng 5/2005.

Tin & ảnh: Lưu Mai