Đào tạo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >  
Phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại tại trường đại học
Nhân dịp kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Australia và Việt Nam, phái đoàn gồm các khoa Anh ngữ của 10 trường ĐH Australia (UECA) đến làm việc tại Hà Nội vào 28/2/2013. Cơ quan Thương mại Australia, Đại sứ quán Australia phối hợp với Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và ĐHQGHN tổ chức hội thảo “Việt Nam – Australia: Phát triển các phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại tại trường đại học”, cùng với các lớp học tiếng Anh mẫu cho giáo viên và sinh viên của các trường đại học, cao đẳng Việt Nam.

Tham dự chương trình có ngài Hugh Borrowman – Đại sứ Australia tại Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN cùng đại diện từ các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Australia.
Đây là cơ hội cho các trường đại học, cao đẳng Việt Nam gặp gỡ với các trường đại học Australia để chia sẻ kinh nghiệm, tìm hiểu cơ hội hợp tác về các chương trình quản lý, phương pháp giảng dạy, phát triển kỹ năng nghiên cứu và đào tạo giáo viên tiếng Anh.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn hy vọng hội thảo sẽ mở ra cơ hội hợp tác mới giữa UECA với các trường ĐH Việt Nam nói chung và ĐHQGHN nói riêng. Ngoài ra, Phó Giám đốc tin tưởng hội thảo này sẽ góp phần đáng kể vào việc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

 

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :