Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Thí sinh làm thủ tục dự thi vào ĐHQGHN đợt 1 năm 2013
Tính đến chiều 3/7/2013, tại ĐHQGHN đã có 10.559 thí sinh đến làm thủ tục dự thi trên tổng số 17.305 hồ sơ đăng kí, chiếm tỉ lệ 61%.

PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc, Trưởng ban Chỉ đạo tuyển sinh đại học chính qui năm 2013 của ĐHQGHN chia sẻ, phát huy lợi thế của một trung tâm đào tạo đại học và sau đại học đa ngành, đa lĩnh vực, ĐHQGHN giao cho Trường ĐHKHTN tổ chức tuyển sinh các khối A, A1 và B cho tất cả các đơn vị đào tạo đại học thuộc ĐHQGHN. ĐHQGHN đã chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho một kỳ thi đại học an toàn, nghiêm túc, đúng qui chế.
GS.TS Nguyễn Hữu Dư - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHTN cho biết thêm, đợt 1 có 9.242 thí sinh tới 16 điểm thi tại cụm thi Hà Nội nhận thẻ dự thi, 711 thí sinh làm thủ tục dự thi tại cụm thi Thành phố Vinh, 573 thí sinh làm thủ tục dự thi tại 2 điểm thi thuộc cụm thi Thành phố Hải Phòng và 33 thí sinh làm thủ tục dự thi tại cụm thi Thành phố Qui Nhơn.
Trong ngày đầu tiên của đợt 1 kì thi tuyển sinh đại học chính qui năm 2013, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHKHTN đã phổ biến quy chế tuyển sinh, các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, hướng dẫn thí sinh đến phòng thi, bổ sung và điều chỉnh một số thông tin liên quan đến mã trường THPT, giới tính, ngày sinh cho một số thí sinh.
Sáng 4/7/2013 các thí sinh bắt đầu thi môn đầu tiên.

 PV - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :