Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
54 học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản lí thông tin
Sáng 26/3/2011, Trường ĐHGD, ĐHQGHN tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lí thông tin cho 54 học viên khóa 2 và 3.

Tới dự có GS.TS Nguyễn Hữu Đức, Phó Giám đốc ĐHQGHN; GS.TS Chu Yuan Hsiang, Giám đốc ĐH Shu-Te, Đài Loan; ông Cheng Shyang Yun, đại diện Văn phòng Văn hóa - Kinh tế Đài Bắc.
Thạc sĩ Quản lí thông tin là chương trình hợp tác giữa Trường ĐHGD và ĐH Shu-Te, Đài Loan bắt đầu từ năm 2007. Sau 4 năm thực hiện, chương trình đã triển khai 5 khóa đào tạo với 150 học viên.
Phát biểu tại lễ trao bằng, GS.TS Nguyễn Hữu Đức đã chúc mừng các tân thạc sĩ, đồng thời đánh giá cao kết quả đạt được của dự án hợp tác này – là minh chứng rất rõ nét cho sự hợp tác thành công giữa 2 đại học. Là đại học hàng đầu của Việt Nam, ĐHQGHN luôn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước Để làm được điều đó, ĐHQGHN đặc biệt quan tâm đến phát triển mối quan hệ hợp tác quốc tế, đặc biệt là với các đại học nổi tiếng thế giới. ĐHQGHN đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa Trường ĐHGD, ĐHQGHN và ĐH Shu - Te, Đài Loan.
Thay mặt cho ĐH Shu-Te, Đài Loan, GS.TS Chu Yuan Hsiang chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực của học viên trong quá trình học tập và khẳng định thành công của các học viên là niềm tự hào của ĐH Shu-Te.
Tại buổi lễ GS.TS Chu Yuan Hsiang, GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc, Hiệu trưởng Trường ĐHGD đã trao bằng thạc sĩ cho 54 học viên.
  

 Việt Hà - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :