Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Trao bằng cho 150 tân Thạc sỹ Quản trị kinh doanh
Sáng 06/01/2012, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB), Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã trang trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (HSB-MBA) và Chương trình đào tạo thạc sỹ Quản trị Kinh doanh quốc tế (IeMBA).

Tham dự buỗi lễ có PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc ĐHQGHN; ban lãnh đạo khoa Quản trị Kinh doanh; đại diện lãnh đạo trường ĐH Tổng hợp Irvine Califorlia Hoa Kỳ và ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (Northwestern); cùng các cán bộ, giảng viên và các tân thạc sỹ.
Năm nay, có 150 học viên được nhận bằng, trong đó có 19 học viên thuộc Chương trình đào tạo Thạc sỹ HSB-MBA được ĐHQGHN công nhận học vị và cấp bằng; 35 học viên thuộc Chương trình Liên kết đào tạo quốc tế được trường ĐH Tổng hợp Irvine Califorlia Hoa Kỳ cấp bằng và 96 học viên thuộc Chương trình Liên kết đào tạo quốc tế được trường ĐH Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ cấp bằng.
Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn đã chúc mừng 150 tân Thạc sỹ, đồng thời chia sẻ: “ĐHQGHN là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học – công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao, giữ vai trò nòng cốt trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Với mong muốn đào tạo và cung cấp cho quốc gia cũng như thế giới đội ngũ các doanh nhân, các nhà kinh tế kế cận xứng tầm khu vực và quốc tế, Khoa Quản trị kinh doanh, ĐHQGHN – một trong những đơn vị đào tạo QTKD hàng đầu Việt Nam – đã kết hợp sức mạnh giữa Văn hóa Phương Đông với tinh thần Văn hóa Phương Tây trong việc đào tạo và thực hành, tập trung chuyên sâu đào tạo bậc Sau Đại học, chuyên ngành QTKD từ năm 2002.”
Phó Giám đốc ĐHQHGN tin tưởng rằng, 150 tân thạc sỹ sẽ vững bước và thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Phó Giám đốc mong muốn các tân thạc sỹ sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình và luôn nhớ về ĐHQGHN – một đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam.

 TQT - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :