Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
ĐHQGHN kết thúc kì thi tuyển sinh Sau đại học đợt 1 năm 2013
Trong 2 ngày 15 và 16/6/2013, ĐHQGHN đã tổ chức đợt 1 kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2013. Đợt này có gần 2400 thí sinh đã tham dự kì thi vào ĐHQGHN, đạt xấp xỉ 84% so với tổng số hồ sơ đăng kí dự thi.

Có tổng số 11 đơn vị đào tạo của ĐHQGHN tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2013, được tổ chức tại 5 Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường ĐHKH Tự nhiên, Trường ĐHKH Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Công nghệ, Trường ĐH Kinh tế và Trường ĐH Ngoại ngữ.
Công tác tuyển sinh sau đại học ở ĐHQGHN đợt 1 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như quy định của ĐHQGHN. Các công tác an ninh, y tế, hậu cần, cơ sở vật chất được thực hiện chu đáo, nghiêm túc. Các nhóm công tác của Ban Chỉ đạo, các Hội đồng tuyển sinh sau đại học của ĐHQGHN đã làm việc sâu sát; các bộ phận công tác phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ, đảm bảo thực hiện thắng lợi kế hoạch tuyển sinh sau đại học ở ĐHQGHN; không có cán bộ làm nhiệm vụ vi phạm quy chế thi. Một số thí sinh vi phạm nội quy phòng thi đã được các Hội đồng tuyển sinh nghiêm khắc xử lý, đảm bảo công bằng và chất lượng tuyển sinh của ĐHQGHN.
Tại buổi họp sơ kết ngay khi kỳ thi kết thúc, chiều 16/6/2013, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn, phó GĐ ĐHQGHN, Trưởng ban chỉ đạo tuyển sinh sau đại học ĐHQGHN đợt 1 năm 2013 đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Ban chỉ đạo và các Hội đồng tuyển sinh trong công tác tổ chức thi tuyển sinh.

 PV - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :