Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
VNU-UED: 39 học viên nhận bằng Thạc sĩ Quản lý thông tin và Quản trị kinh doanh
Ngày 29/9/2013, Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao bằng Thạc sĩ Quản lý thông tin (khóa 5 và 6) và Quản trị kinh doanh (khóa 1, 2 và 3) cho 39 học viên thuộc chương trình đào tạo liên kết với ĐH Shu-te, Đài Loan.

Tới dự có ông Huang Chih Peng – đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hoá Đài Bắc; GS. Yuan-Hsiang Chu - Giám đốc và TS. Chen Pi Yun - Phó Giám đốc Đại học Shu-Te; PGS.TS Lê Kim Long – Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN; TS. Trần Hữu Hoan và TS. Nguyễn Đức Huy – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục.
Các chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Shu-te, Đài Loan và Trường ĐH Giáo dục được bắt đầu từ năm 2007. Sau 6 năm, có gần 200 học viên tham gia 9 khóa đào tạo trong đó 3 khóa đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh và 6 khóa đào tạo Thạc sĩ Quản lý thông tin  đã được cấp bằng.
Dưới sự giảng dạy nhiệt tình của giảng viên hai bên cùng với sự nỗ lực hết mình, 39 học viên (27 ngành Quản lý thông tin và 12 ngành Quản trị kinh doanh) vinh dự được nhận bằng. Đây cũng là minh chứng cho mối quan hệ hợp tác ngày càng bền chặt vì mục đích thúc đẩy sự phát triển của hai bên và sự phát triển chung của xã hội. Lãnh đạo ĐH Shu-te và Trường ĐH Giáo dục đều thống nhất quan điểm mở rộng hơn nữa quan hệ hợp tác và tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập.
 

 

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :