Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
VNU – ULIS: Trao bằng tốt nghiệp cho 37 tân thạc sĩ
Sáng 18/01/2014, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN và Trường ĐH Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) đã trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ cho 37 học viên khóa 12 và 13 chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế chuyên ngành Lí luận và Phương pháp dạy - học tiếng Anh.

PGS.TS Nguyễn Lân Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân thạc sĩ đồng thời tin tưởng rằng những kiến thức và kỹ năng các tân thạc sĩ tích lũy được trong khóa học sẽ là nền móng vững chắc cho sự đóng góp to lớn của các tân thạc sĩ vào sự nghiệp giáo dục của Việt Nam. Phó Hiệu trưởng cũng mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường đại học sẽ ngày càng được đẩy mạnh và mang lại hiệu quả hơn nữa.
Chương trình Liên kết đào tạo SĐH giữa Trường ĐH Ngoại ngữ với Trường ĐH Southern New Hampshire được bắt đầu từ năm 2008. Chương trình này được thực hiện theo 2 giai đoạn: Giai đoạn I do các giảng viên Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN giảng dạy và Giai đoạn II do các giảng viên của Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire giảng dạy. Chương trình được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng Thạc sĩ Khoa học về chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy - học tiếng Anh (M.S. in TEFL) do Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire cấp.
Chương trình liên kết đào tạo này đã và đang đáp ứng được yêu cầu bức thiết về đào tạo giáo viên ngoại ngữ trình độ cao, thu hút được đông đảo giáo viên ngoại ngữ, đặc biệt là giáo viên tiếng Anh THPT trong cả nước tham gia do tính liên thông, linh hoạt với chất lượng đào tạo quốc tế.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :