Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
35 học viên cao học nhận bằng Liên kết đào tạo quốc tế
Vừa qua, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN) đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sỹ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy – học tiếng Anh cho học viên khoá 15 và 16 Chương trình Liên kết đào tạo Sau Đại học giữa Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN) và Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire (SNHU – Hoa Kỳ).

Tham dự buổi lễ có GS. Gary Carkin – Đại diện Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire; PGS.TS Nguyễn Lân Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ cùng 35 học viên cao học khoá 15 và 16 Chương trình Liên kết đào tạo Sau Đại học chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy – học Tiếng Anh.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Lân Trung gửi lời chúc mừng tới các tân thạc sỹ. Phó Hiệu trưởng cho rằng, những kiến thức và kỹ năng tích luỹ trong khoá học là nền móng vững chắc cho sự đóng góp to lớn của các tân thạc sỹ vào sự nghiệp giáo dục Việt Nam.
Các tân thạc sỹ khoá 15 và 16 tặng hoa tri ân các giảng viên
Sau 16 khóa đào tạo, Chương trình Liên kết đào tạo Sau Đại học của Trường Đại học Ngoại ngữ với Trường Đại học Tổng hợp Southern New Hampshire đã đào tạo và cấp bằng cho trên 300 Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học tiếng Anh. Đội ngũ chuyên gia và giáo viên do Chương trình đào tạo đã và đang góp phần đáp ứng yêu cầu hội nhập toàn cầu cho thế hệ trẻ Việt Nam nói chung và góp phần cho các Trung tâm ngoại ngữ khu vực nhanh chóng hiện thực hóa các mục tiêu của Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020.

 Hương Giang - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :