Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
VNU-UEB: Khai giảng và trao bằng sau đại học năm 2015
Sáng 5/12/2015, Phó Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã đến dự Lễ Khai giảng và trao bằng sau đại học năm 2015 của Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo văn phòng, các ban chức năng ĐHQGHN; đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đối tác; lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế; cùng đông đảo các tân tiến sĩ, thạc sĩ, tân nghiên cứu sinh và học viên cao học.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trường ĐH Kinh tế đã trao bằng cho 18 tân tiến sĩ (các ngành Kinh tế Chính trị, Quản trị Kinh doanh) và 1.000 tân thạc sĩ (thuộc các chuyên ngành Quản lý kinh tế, Kinh tế chính trị, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế thế giới và Quan hệ kinh tế quốc tế) và tổ chức khai giảng cho 23 nghiên cứu sinh và 582 học viên cao học.

Chúc mừng các tân tiến sĩ và thạc sĩ đã hoàn thành quá trình học tập và nghiên cứu tại Trường, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế mong rằng, các tân tiến sĩ và thạc sĩ sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức và kỹ năng thu nhận được vào công việc và cuộc sống; đồng thời duy trì mối liên hệ, cộng tác và đồng hành cùng Nhà trường trong quá trình phát triển.

Chia sẻ với các tân học viên và nghiên cứu sinh, những người vừa vượt qua kỳ thi đầu vào khó khăn để trở thành thành viên của Trường ĐH Kinh tế, Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn nhấn mạnh, bối cảnh phát triển và hội nhập kinh tế hiện nay mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội nhưng cũng mang đến nhiều thách thức và rủi ro. Chính vì vậy, mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều cần phải tự nâng cao năng lực bản thân để thích nghi và đương đầu với những thách thức đó. Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN với những kiến thức và kỹ năng hữu ích truyền đạt sẽ giúp người học thực hiện được điều đó.

Thể hiện niềm xúc động tại buổi lễ, đại diện hơn 1000 tân tiến sĩ và thạc sĩ của Trường, anh Trần Quốc Tuấn (khoá QH-2010-E) cho biết: “Chúng tôi đã đúng khi lựa chọn Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN là nơi học tập, nghiên cứu của mình. Với bề dày hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trường đã minh chứng cho xã hội thấy đây là nơi cung cấp những kiến thức kinh tế, những khoá học cập nhật và thiết thực cho người học. Được học tập, nghiên cứu tại Trường thực sự là niềm tự hào của mỗi học viên.”

Để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các nghiên cứu sinh và học viên cao học, nhân đây, Nhà trường đã trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và cho các học viên là cán bộ lớp hoạt động tích cực và học tập tốt.

 Đỗ Chiêm - VNU UEB
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :