Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng đào tạo sau đại học khóa XV Trường ĐH Công nghệ
Buổi lễ đã diễn ra ngày 31/10/2008 với sự tham dự của GS.TS Hoàng Văn Vân - Phó chủ nhiệm Khoa Sau đại học, lãnh đạo Ban Kế hoạch Tài chính ĐHQGHN; GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ giảng viên và toàn thể học viên và nghiên cứu sinh khóa XV.

Trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học năm 2008 có 212 học viên cao học và nghiên cứu sinh trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Trường ĐH Công nghệ. Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Đức đã chúc mừng các tân học viên và tân nghiên cứu sinh đồng thời tặng giấy khen và phần thưởng cho 8 học viên cao học và nghiên cứu sinh đạt thành tích học tập xuất sắc, có nhiều công trình nghiên cứu khoa học trong năm học 2007-2008. GS. Đức cũng thông tin tới các học viên và nghiên cứu sinh khóa XV về chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế theo đề án 16/23 của Nhà trường đã được ĐHQGHN phê duyệt thực hiện.

Các học viên cao học và nghiên cứu sinh xuất sắc được nhận giấy khen từ Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Đức

GS.TS Hoàng Văn Vân phát biểu tại buổi lễ

Dù trời mưa to nhưng vẫn có rất đông học viên và nghiên cứu sinh đến dự lễ khai giảng

Trong khuôn khổ của lễ khai giảng, các nghiên cứu sinh, học viên cao học khóa XV đã có dịp đối thoại trực tiếp với Ban Giám hiệu về chương trình đào tạo sau đại học đạt đẳng cấp quốc tế (chương trình 16+23) và vấn đề tích hợp đào tạo sau đại học với nghiên cứu khoa học. Nhà trường cũng phổ biến tới các nghiên cứu sinh, học viên cao học Quy chế của ĐHQGHN và một số quy định của Trường ĐH Công nghệ về vấn đề đào tạo sau đại học.

 Trường NM - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :