Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Tăng cường hợp tác nhằm phát triển tài năng tương lai
Ngày 29/3/2012, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Phó giám đốc thường trực ĐHQGHN, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành T.Ư Đảng đã có buổi làm việc với TS. Rikhi Thakral – Giám đốc điều hành Tập đoàn Thakral, Singapore.

ĐHQGHN được biết đến là đại học hàng đầu tại Việt Nam, luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chính vì vậy, mở rộng hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. ĐHQGHN không chỉ mở rộng hợp tác với các đại học, viện nghiên cứu mà còn chú trọng hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới. PGS.TS Phùng Xuân Nhạ cho biết, ĐHQGHN mong muốn ngày càng thắt chặt mối quan hệ hợp tác với Tập đoàn, đồng thời hy vọng hai bên sẽ có những hoạt động hợp tác mới, hiệu quả hơn nữa.
TS. Rikhi Thakral cho biết, Tập đoàn Thakral luôn coi ĐHQGHN là một trong những đối tác tin cậy nhất tại Việt Nam. Ông cho biết, không chỉ cấp học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Tập đoàn còn mở rộng chương trình học bổng tài năng nhằm khuyến khích phát triển tài năng, đào tạo nhân lực chất lượng cao, các nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai. Ông nhấn mạnh, việc hỗ trợ đào tạo nhân lực, đặc biệt tài năng trẻ luôn được coi là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu của Tập đoàn.

Trong thời gian tới, hai bên sẽ vạch ra những kế hoạch, hoạt động hợp tác, phát triển cụ thể.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :