Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Ký kết hợp tác với Đại học Quốc gia Trung Sơn
Ngày 8/5/2012 đã diễn ra lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa ĐHQGHN và ĐHQG Trung Sơn (Đài Loan).

Tham dự buổi lễ có GS.TS Mai Trọng Nhuận – Giám đốc, GS.TSKH Vũ Minh Giang – Phó Giám đốc ĐHQGHN, GS. Hung Duen Yang - Giám đốc ĐHQG Trung Sơn.
GS.TS Mai Trọng Nhuận mong muốn hai bên sẽ tiến hành chương trình liên kết trong đào tạo, nghiên cứu. ĐHQGHN luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, do đó, có nhiều chương trình trao đổi cán bộ, sinh viên với các đại học hàng đầu trên thế giới.
Tại buổi làm việc, hai bên đã ký kết văn bản ghi nhớ; thảo luận, trao đổi khả năng hợp tác, nghiên cứu; xây dựng chương trình liên kết đào tạo đại học, tìm kiếm sinh viên ưu tú tham gia học tập tại Đài Loan.
Được thành lập năm 1980, ĐHQG Trung Sơn là một trong những đại học phát triển nhanh nhất tại Đài Loan và châu Á. Trường được xếp thứ 190 trên thế giới (bởi Webometrics), gồm 06 trường thành viên: Nghệ thuật Tự do, Khoa học, Kỹ thuật, Quản lý, Khoa học về Biển và Xã hội Nhân văn.

Sinh Vũ - VNU Media