Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Vì sự nghiệp phát triển chung
Sáng 17/7/2012, GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN đã có buổi đón tiếp và làm việc với ngài Christopher W. Hodges - Tham tán Thông tin-Văn hóa, Đại sứ quán Hoa Kỳ.

Tại buổi làm việc hai bên đã thảo luận về quan hệ hợp tác giáo dục giữa Việt Nam – Hoa Kỳ nói chung và giữa các đại học Hoa Kỳ với ĐHQGHN nói riêng.
GS.TSKH Vũ Minh Giang cho biết, ĐHQGHN luôn đánh giá cao nền giáo dục Hoa Kỳ cũng như các đại học Hoa Kỳ. ĐHQGHN đã phát triển mối quan hệ hợp tác với các đại học lớn của Mỹ như ĐH Chicago, ĐH Indiana, ĐH Iowa, … Sự hợp tác này đã góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học tại ĐHQGHN. GS.TSKH Vũ Minh Giang nhấn mạnh, mở rộng và tăng cường hợp tác quốc tế được coi là yếu tố quan trọng để đưa ĐHQGHN vươn tầm quốc tế. Chính vì vậy, ĐHQGHN mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng được thúc đẩy, góp phần vào sự phát triển chung.
Ngài Christopher W. Hodges bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm và làm việc với ĐHQGHN đồng thời hy vọng trong thời gian tới hai bên sẽ thảo luận và tiến hành các hoạt động hợp tác cụ thể hơn, có chiều sâu hơn nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hợp tác.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :