Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
VNU-World Bank: Tăng cường các cơ hội hợp tác
Sáng 7/5/2013, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã có buổi đón tiếp và làm việc với ông Michael F. Crawford – Chuyên gia về giáo dục, Ngân hàng Thế giới (World Bank).

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi một số thông tin về cơ cấu tổ chức, các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học của ĐHQGHN để từ đó cùng tìm ra các hướng hợp tác mới trong giáo dục.
Thay mặt ĐHQGHN, Phó Giám đốc Nguyễn Kim Sơn đã giới thiệu một số thông tin cơ bản về ĐHQGHN trong đó đặc biệt nhấn mạnh ĐHQGHN là trung tâm đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mạng đào tạo chất lượng cao và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, ĐHQGHN luôn chú trọng tăng cường hợp tác quốc tế, đổi mới các phương pháp đào tạo và nghiên cứu để hướng tới đạt chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn bày tỏ mong muốn mở rộng hợp tác với Ngân hàng Thế giới trong mọi lĩnh vực đồng thời cũng hy vọng rằng Ngân hàng Thế giới sẽ có những tư vấn, hỗ trợ nhất định nhằm góp phần đưa ĐHQGHN ngày càng phát triển.

 Sinh Vũ - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :