Quốc tế
Trang chủ   >  Tin tức  >   Hợp tác - Phát triển  >   Quốc tế
Trường ĐHKHXH&NV ký kết văn bản hợp tác với Đại học Rikkyo
Văn bản hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQGHN và Đại học Rikkyo (Nhật Bản) đã chính thức được ký kết ngày 27/3/2006, có hiệu lực trong 5 năm (2006-2011).

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trên các lĩnh vực: trao đổi cán bộ quản lý và chuyên gia; trao đổi sinh viên và học viên sau đại học; trao đổi tài liệu, giáo trình, thông tin khoa học; phối hợp tổ chức các hội thảo, toạ đàm, các chương trình nghiên cứu về những lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Các đơn vị được giao trực tiếp thực hiện chương trình hợp tác này là Khoa Du lịch học, Khoa Tiếng Việt & Văn hoá Việt Nam cho người nước ngoài - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn) thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Du lịch (College of Tourism) thuộc Đại học Rikkyo.

Ngày 28/3/2006, đoàn đại biểu của Trường Du lịch - Đại học Rikkyo do giáo sư Inagaki Tsutomu, Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐHKHXH&NV. Hai bên đã có những thảo luận cụ thể để tiến tới những hoạt động hợp tác đầu tiên trong thời gian tới.

 Tin & ảnh: Hà Lê
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :