Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Thông tin về Chương trình mùa hè tại Đại học Okayama 2018

Đại học Okayama, một trong những đại học thành viên của Mạng lưới Đại học ASEAN + 3 (ASEAN + 3 UNet), thông báo về "Chương trình Mùa Hè ở OKAYAMA 2018 - SETOUCHI - môi trường tự nhiên và xã hội"  sẽ được tổ chức từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 14 tháng 7 năm 2018.

Chương trình học hè hai tuần tại Đại học Okayama được thiết kế dựa trên các khái niệm chính về SDGs (Sustainable Development Goals) nghĩa là Các Mục tiêu Phát triển Bền vững do 193 nước thành viên của Liên hợp quốc đưa ra vào năm 2015. Chương trình này nhằm cung cấp cho sinh viên một cơ hội để suy nghẫm về "Phát triển bền vững" thông qua việc khám phá vùng đất Setouchi trong quá khứ, hiện tại và tương lai thông qua một loạt bài giảng liên quan đến việc khôi phục các làng núi, sự tham gia của cộng đồng tại thị trấn lịch sử Kurashiki, lễ hội Nghệ thuật Setouchi nổi tiếng và sự thay đổi cách thức của người dân cuộc sống trong toàn vùng. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, bao gồm những bài giảng thú vị từ các giảng viên được lựa chọn, các lớp học tiếng Nhật cơ bản, và các chuyến đi thực địa, kết thúc với các bài thuyết trình nhóm với sinh viên Đại học Okayama.

Các chi phí và học phí: 108,000JPY bao gồm: Phí đăng ký; Học phí; Các chuyến đi thực địa; 01 đêm (ngày 7 tháng 7) ở Kurashiki: tại Khách sạn Kurashiki Station

Khoản phí trên chưa bao gồm: Vé máy bay, phí vận chuyển từ sân bay đến trường đại học Okayama, các đêm ở còn lại (trừ ngày 7 tháng 7 tại Kurashiki), các chuyến du ngoạn tùy chọn và tất cả các chi phí cá nhân như bảo hiểm du lịch, thực phẩm, vv

Có thể chọn chỗ ở một trong các mức như sau:

Phòng đôi: 48.000JPY

Phòng đơn: 50,400JPY

Về Học bổng: 80,000JPY: Có một số lượng học bổng dành cho sinh viên từ các trường đại học đối tác với GPA 2.3 hoặc cao hơn theo thang điểm JASSO.

Điều kiện tham dự Chương trình:

Sinh viên đại học đang theo học tại các trường đại học mà Đại học Okayama có thỏa thuận trao đổi học thuật hoặc trao đổi sinh viên sẽ được ưu tiên. Các sinh viên đại học từ các cơ sở giáo dục đại khác cũng khuyến khích tham gia chương trình. Tuy nhiên, không được tính là ứng cử viên cho học bổng JASSO.

Giấy chứng nhận & tín chỉ:

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được chứng chỉ và 3 tín chỉ từ Trung tâm Đối tác Toàn cầu và Giáo dục, Đại học Okayama.

Tổng số người tham gia: 45 tối đa (Số tối thiểu 20). Nếu tổng số người nộp đơn hội đủ điều kiện để tham dự khóa học không đáp ứng số yêu cầu tối thiểu, chương trình hè này có thể bị hủy bỏ. Quyết định về việc chương trình này có được thực hiện hay không sẽ được  công bố vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 (thứ sáu).

Cách thức nộp hồ sơ:

Sinh viên có thể nộp đơn vào mùa hè này thông qua trang web sau đây. https: //v3.apollon.nta.co.jp/OkayamaCAMPUS/ \\\\\\\\

Hạn nộp hồ sơ: Thứ Tư, 7 tháng 3 năm 2018

Thông tin chi tiết xin xem file gửi kèm hoặc có thể truy cập vào trang web của Đại học Okayama:

http://www.okayama-u.ac.jp/eng/events/index_id2106.html

Thông tin liên hệ:

 Mike Kitatsugi (NTA Business Support)

Email: okayama_summerschool@nta.co.jp

Nippon Travel Agency Co., Ltd

Okayama Branch, Chu-shikoku Convention Group 

2-1-7, Ekimae-cho, Kita-ku, Okayama, 700-0023 Japan 

Direct : +81-90-8129-7623 FAX : +81-6-4796-3737

Regarding academic matters:

Summer Program Office

Mariko Uzuka, professor 

Emailinquiryacademic@okayamau.ac.jp

Okayama University 

Center for Global Partnerships and Education 

Thông tin chi tiết xem tại:

 - Thông tin về chương trình

- Course schedule

- Syllabus (tentative)

 Ban Hợp tác và Phát triển
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :