Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Cơ hội học lấy bằng kép cho sinh viên Khoa Quốc tế và Khoa Luật - ĐHQGHN

Theo các Quyết định số 2297/ĐHQGHN-ĐT và 2298/ĐHQGHN-ĐT của Giám đốc ĐHQGHN mới ban hành ngày 18/7/2017, sinh viên đại học các chương trình chính quy tại Khoa Quốc tế - ĐHQGHN và Khoa Luật – ĐHQGHN sẽ được phép học song song hai chương trình đào tạo tại hai Khoa để nhận hai bằng đại học.

Cụ thể, sinh viên đại học các ngành Kinh doanh Quốc tế, Kế toán – phân tích và Kiểm toán, Hệ thống thông tin quản lý do ĐHQGHN cấp bằng tại Khoa Quốc tế sẽ được phép học cùng lúc thêm chương trình đào tạo ngành Luật Kinh doanh của Khoa Luật. Ngược lại, các sinh viên đại học chính quy theo chương trình đào tạo chuẩn của Khoa Luật cũng được phép học cùng lúc thêm chương trình đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế của Khoa Quốc tế.

Các sinh viên sẽ được miễn toàn bộ các học phần tương đương  giữa chương trình đào tạo của 2 đơn vị (khoảng 30% tổng thời lượng), rút ngắn đáng kể được thời gian đào tạo chuẩn để có thể được nhận thêm một bằng đại học chính quy.

Để được dự tuyển học song song thêm một chương trình đào tạo của Khoa Luật hoặc Khoa Quốc tế, các sinh viên cần hoàn thành ít nhất hai học kỳ của chương trình đào tạo tại Khoa mình và đạt điểm trung bình chung tích lũy từ 2.00/4.00 trở lên.  

Dự kiến, sinh viên có thể bắt đầu đăng kí học chương trình bằng kép ngay từ học kì 1 năm học 2017-2018.

 PV - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :