Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Tuyển sinh
Thông báo Chương trình giao lưu học giả quốc tế năm học 2007-2008
Được sự tài trợ của Quỹ Giáo dục Cao học Hàn Quốc (The Korea Foundation for Advanced Studies - KFAS), Trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu Châu Á (Asia Research Center - ARC), ĐHQGHN kính mời học giả Việt Nam tham gia Chương trình giao lưu học giả quốc tế (The International Scholar Exchange Fellowship Program - ISEF) năm 2007 - 2008.

ĐỐI TƯỢNG:

Cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy hiện đang công tác tại các trường đại học và các cơ quan nghiên cứu của Việt Nam có nguyện vọng sang Hàn Quốc nghiên cứu sau tiến sĩ.

LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU:

+ Khoa học Xã hội và Nhân văn (Ngành: Kinh tế học, Quản trị kinh doanh, Khoa học Chính trị, Hành chính công, Luật học, Xã hội học, Giáo dục học, Tâm lý học, Nhân chủng học, Báo chí, Địa lý, Triết học, Lịch sử).

+ Các lĩnh vực liên quan đến năng lượng: Công nghệ Hoá dầu và các lĩnh vực liên quan.

+ Khoa học và Công nghệ Thông tin: Kỹ thuật điện (Khoa học điện tử), Viễn thông, Điện toán và các ngành có liên quan.

TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

- Dưới 50 tuổi :

- Có bằng tiến sĩ.

HỌC BỔNG:

- Phí nghiên cứu: 2.200.000 won/tháng (26.400.000 won/năm » 22.000 USD/năm)

- Phí luận văn: 1.000.000 won (900 USD) sau khi hoàn thành khoá học.

(Các kinh phí này được cấp trực tiếp cho học giả).

- Phí hỗ trợ ban đầu: 1.000.000 won (900 USD).

- Vé máy bay khứ hồi

- Được tạo điều kiện tối ưu về cơ sở vật chất để nghiên cứu (được sử dụng miễn phí phòng nghiên cứu riêng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng họp, giảng đường, thư viện và các chương trình hỗ trợ nghiên cứu dành cho học giả nước ngoài của Quỹ KFAS).

- Được mời tham gia các khoá học về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc miễn phí, được mời đi thăm quan, du lịch miễn phí để tìm hiểu về đất nước và con người Hàn Quốc.

- Được hưởng bảo hiểm y tế (tùy theo yêu cầu của học giả) và bảo hiểm tai nạn trong thời gian nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Thời gian: 1 năm (từ tháng 9/2007 đến tháng 8/2008).

Tổng số học bổng: 4 học bổng

Thời gian đăng ký: Từ ngày 27/11/2006 đến hết ngày 20/1/2007

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu Châu Á, Đại học Quốc gia Hà Nội

Tầng 5, Phòng 504, Nhà Điều hành Đại học Quốc gia Hà Nội

144 Đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (84.4)754 7987; 0904 913 918

Fax: (844)754 7586

Email: arcvnu@fpt.vn

Ghi chú: Hồ sơ nộp không trả lại.

VNUnews
- Trang Tin tức Sự kiện