Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Ngày 8/12/2011 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đào tạo bằng kép tại ĐHQGHN

>>> Tải về công văn (PDF)
Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các đơn vị đào tạo đã triển khai tổ chức đào tạo bằng kép từ năm học 2008-2009. Để đánh giá những khó khăn, thuận lợi trong công tác tổ chức và quản lý đào tạo bằng kép, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo bằng kép.
Thành phần:
- Đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo và chuyên viên ban Đào tạo; đại diện lãnh đạo và chuyên viên ban Kế hoạch Tài chính, ban Thanh tra, ban Chính trị và Công tác HSSV.
- Đơn vị đào tạo: lãnh đạo đơn vị phụ trách công tác đào tạo đại học; đại diện và lãnh đạo phòng Đào tạo, phòng Chính trị và công tác HSSV và chuyên viên phụ trách đào tạo bằng kép của đơn vị.
Thời gian: 8h30 thứ Năm ngày 08 tháng 12 năm 2011.
Địa điểm: phòng 203 nhà điều hành ĐHQGHN.
Để Hội nghị có chất lượng và hiệu quả, các đơn vị chuẩn bị báo cáo và tham luận tại Hội nghị.
Đề nghị thủ trưởng các đơn vị quan tâm và cử cán bộ theo thành phần trên đến dự họp đầy đủ.

VNU Media - Ban Đào tạo