Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Ngày 24/3: Trường ĐH Kinh tế tư vấn tuyển sinh đại học trực tuyến
Nhằm giúp các vị phụ huynh, các em học sinh có được những thông tin cập nhật, cụ thể về chỉ tiêu tuyển sinh, ngành nghề đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trong mùa tuyển sinh 2012, Trường ĐHKT sẽ tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên website vào ngày 24/3 tới.

Địa chỉ Website: http://ueb.vnu.edu.vn
Thời gian: từ 9h00 đến 12h00 ngày 24/3/2012
Nội dung tư vấn tuyển sinh:
- Các nội dung liên quan đến chỉ tiêu, phương thức xét tuyển, mô hình đào tạo, các chương trình đào tạo đặc biệt (chất lượng cao, chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế,...); điều kiện và môi trường học tập, nghiên cứu, cơ hội học bổng v.v. của sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
Trực tiếp tư vấn tuyển sinh trực tuyến trên Website của Trường ĐHKT, ĐHQGHN có - Đại diện Ban Giám hiệu; Phòng Đào tạo; Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Quốc tế trung tâm đào tạo liên kết quốc tế.
Quý phụ huynh và các em học sinh có thể nêu câu hỏi, gửi về địa chỉ Email:news_ueb@vnu.edu.vn để được giải đáp. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và ghi chính xác địa chỉ thư điện tử để chúng tôi tiện liên hệ.
Các câu hỏi của quý vị sẽ được lưu trữ và trả lời trong buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến  ngày 24/3/2012.
Trong thời gian tư vấn, bạn đọc có thể gửi câu hỏi trực tiếp qua Email: news_ueb@vnu.edu.vn hoặc qua địa chỉ YM:  tuvantuyensinh_dhkt hoặc điện thoại tới số: 0164.260.1356
_______________
TIN LIÊN QUAN:

 Việt Hân - VNU_UEB
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :