Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Khoa Quốc tế tổ chức Đêm chung kết “Nhà ga âm nhạc – Music Station 2016”

Ngày 22/4/2016 sẽ diễn ra Đêm chung kết “Nhà ga âm nhạc – Music Station 2016”. Chương trình do Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp với Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội và Học viện Âm nhạc YOUNG HIT YOUNG BEAT tổ chức. Thành phần giám khảo dự kiến của Đêm chung kết có ca sĩ Nhật Thủy - Quán quân Vietnam Idol 2014 và nhạc sĩ, thạc sĩ Nguyễn Tuấn Nam – giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia, Hiệu trưởng của Học viện Âm nhạc YOUNG HIT YOUNG BEAT, nhà báo Ngô Bá Lục.  

Thời gian và địa điểm của Đêm chung kết:

Thời gian: 20h00, thứ Sáu, ngày 22/4/2016

Địa điểm: Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên, 37 Trần Bình Trọng, Hà Nội

Đây là năm thứ 2 Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tham gia tổ chức cuộc thi “Nhà ga âm nhạc – Music station” với mong muốn xây dựng môi trường sử dụng tiếng Anh rộng rãi, tạo dựng sân chơi âm nhạc lí trong học sinh THPT trên địa bàn Hà Nội. Cuộc thi đầu tiên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh, nhiều bạn đã thêm yêu tiếng Anh và quyết tâm học thật giỏi tiếng Anh hơn sau khi tham gia cuộc thi. Một số bạn trong số 10 thí sinh lọt vào Đêm chung kết đã tự tin quyết định theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Tiếp nối thành công của cuộc thi năm 2015, “Music Station – Nhà ga Âm nhạc 2016” đã trở lại với sự đầu tư công phu, kĩ lưỡng, chuyên môn của các thí sinh cũng được đánh giá tốt hơn. Và rất nhiều giải thưởng có giá trị dành cho người chiến thắng tại cuộc thi, trong đó giải thưởng cao nhất là 1 suất học bổng tương đương 200.000.000 VNĐ cho 5 năm theo học chương trình do ĐHQGHN cấp tại Khoa Quốc tế. Ngoài ra, thí sinh giành giải cao nhất của cuộc thi có cơ hội nhận các giải thưởng theo học các khóa học tại Học viện Âm nhạc YOUNG HIT YOUNG BEAT cùng nhiều giải thưởng bằng tiền mặt, giấy chứng nhận và quà tặng từ Ban tổ chức và các nhà tài trợ.

 VNU Media - VNU - IS
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :