Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Hội chợ việc làm của Khoa Quốc tế

Job Fair 2017: “The Ride to Multinational Companies”(MNCs) là sự kiện hội chợ việc làm lớn nhất được Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên trong Khoa cũng như sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội được kết nối trực tiếp với những công ty/ tổ chức đa quốc gia hàng đầu như Ernst & Young (Big 4), CPA Australia, ACCA, Golden Gate, Grow Asia, AIESEC, V.E.O, BIDV, …, những đơn vị tuyển dụng như TopCV, TalentPool.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT GÌ TẠI JOB FAIR:

- Các gian hàng hội chợ việc làm với sự tham gia của các công ty/tổ chức đa  quốc gia – nơi sinh viên sẽ được các chuyên gia nhân sự phỏng vấn, nhận hồ sơ trực tiếp ứng tuyển vào các vị trí tại tại các MNCs.

- Các phiên hội thảo, nơi các lãnh đạo cấp cao (CEO, HR Managers) sẽ tư vấn, chia sẻ về các chủ để “hot”: nhu cầu việc làm và yêu cầu công việc tại các tổ chức/công ty đa quốc gia, khám phá năng lực bản thân, trực tiếp hướng dẫn cách viết CV, thư xin việc và chuẩn bị phỏng vấn.

- Bàn tư vấn của các đơn vị “săn đầu người” hàng đầu (Navigos Search, TOPCV): những chuyên gia săn đầu người cho các công ty lớn sẽ đích thân chỉ kỹ năng tìm việc, viết CV, phỏng vấn xin việc.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC ĐIỀU GÌ:

- ĐƯỢC TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP ngay tại Job Fairs.

- ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP bởi các lãnh đạo “lão luyện” trong nghề

- GẶP GỠ VÀ LẮNG NGHE những thắc mắc từ chính những bạn đồng hành cùng trang lứa.

- CÁC CƠ HỌC HỌC BỔNG lên tới 114 triệu đồng: học bổng toàn phần và bán phần chương trình đào tạo chứng chỉ nghề quốc tế ICAEW CFAB

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA: sinh viên theo học các ngành kinh tế như: Tài chính, Kế toán, Marketing, Nhân sự,… Đặc biệt các sinh viên năm 3,4 đang tìm kiếm cơ hội thực tập.

Đăng kí ngay tại: goo.gl/forms/RYk6GbozJ6vakh6L2

Link sự kiện: https://www.facebook.com/events/788563601317947

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Thời gian: 13h30 - 18h00 thứ Bảy, ngày 18/3/2017

Địa điểm: Trung tâm Văn hoá ULIS – Jonathan KS Choi, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

 VNU Media - VNU - IS
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :