Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
(15/8/2018) Cuộc thi “Thách thức đổi mới đô thị: cư dân đô thị khởi nghiệp”

Seoul Metropolitan Government, UN ESCAP, UNDP, WFUNA cùng các đối tác khác đồng tổ chức chương trình  Urban Innovation Challenge: Citypreneurs ( Thách thức đổi mới đô thị: cư dân đô thị khởi nghiệp), một cuộc thi khởi nghiệp tập trung vào các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc được dự kiến tổ chức vào ngày 31 tháng 10 này.

Đây là cuộc thi dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp ở cả giai đoạn đầu và giai đoạn giữa để giải quyết các vấn đề đô thị ở Seoul, địa điểm được chọn để thử nghiệm. Mục tiêu chính là xác nhận, cấp vốn cho các doanh nghiệp có ý thức trách nhiệm xã hội. Ba chủ đề chính của cuộc thi năm nay là bảo vệ xã hội, tính di động đô thị, năng lượng xanh. Các doanh nghiệp khởi nghiệp với các mô hình kinh doanh hướng tới các mục tiêu trên sẽ có khả năng dành chiến thắng. 

Hạn đăng ký: 15/8/2018

Năm nay, các nhà tổ chức hướng tới mục tiêu quốc tế hóa cuộc thi với các nhà khởi nghiệp trẻ từ Đông Á, Đông Nam Á, Châu Âu và Châu Mỹ. Khuyến khích tất cả các doanh nghiêp 

với các ý tưởng kinh doanh găn với trách nhiệm xã hội tham gia. Các thành viên được vào chung kết sẽ được trả chi phí đi lại tới Hàn Quốc vào ngày thuyết trình cuối cùng (31 tháng 10)

Các thông tin chi tiết có liên quan xin xem tại:

https://drive.google.com/open?id=1UViRiHRR-qoIHxDhLPSUVibz7850Xxl9.

 Ban Hợp tác & Phát triển
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :