Châu Á
Trang chủ   >  HỢP TÁC & PHÁT TRIỂN  >   Đối tác quốc tế  >   Châu Á
Trường Đại học Giao thông Đài Loan

Đại học Giao thông là đại học công lập, được thành lập năm 1958 tại thành phố Tân trúc, Đài Loan (lịch sử hình thành có thể được coi là từ năm 1896 tại Thượng Hải). Đại học Giao thông là một trong những đại học đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu của Đài Loan với thế mạnh trong các ngành công nghệ, kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học quản lý và khoa học xã hội. NCTU thường được ví như là MIT của Asia,trong lĩnh vực Công nghệ điện tử, NCTU đứng vị trí thứ nhất trong số các Đại học của Trung Quốc và Đài Loan, đứng trong top 10 trường ĐH tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương; trong lĩnh vực khoa học máy tính, NCTU đứng trong top 30 của thế giới. Trong lĩnh vực đào tạo Kinh doanh và Quản lý, NCTU được tạp chí Asia Inc.bình chọn là một trong năm chương trình tốt nhất châu Á.

Ban Quan hệ Quốc tế - VNU Media