Tuyển sinh
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tuyển sinh  >  
hoatran185@gmail.com: Em là hs THPT và năm nay em định thi Trường ĐHKHTN , các thầy cô cho em hỏi: 1. ngày trước Trường ĐHKHTN có Khoa Toán-Tin nhưng bây giờ em không thấy có nữa mà lại có Khoa Máy tính và Khoa học Thông tin, vậy có phải là Khoa Toán-Tin đã được đổi tên không ạ? 2. Thủ tục đăng ký thi như thế nào ạ?

Trả lời:

Chào em,

Trước năm 2012, Trường ĐHKHTN trực thuộc ĐHQGHN có tuyển sinh ngành Toán Tin ứng dụng, từ năm 2012 đến nay Trường không tuyển sinh ngành này nữa mà thay vào đó là ngành Máy tính và khoa học thông tin, về cơ bản nội dung chương trình không thay đổi, chỉ có điều chỉnh, cập nhật và bổ sung theo yêu cầu về chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo.

Chương trình này do Khoa Toán - Cơ - Tin học của Trường ĐHKH Tự nhiên giảng dạy, chứ không phải là Khoa Toán Tin đã đổi tên như em nghĩ.

Về điều kiện dự thi: chương trình Máy tính và KH thông tin tuyển sinh khối A, A1 đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong cả nước. Thông tin chi tiết em có thể xem trang website của Trường ĐHKH Tự nhiên- ĐHQGHN hoặc trong cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đăng chính quy năm 2014.

Chúc em có kết quả thi tốt.

 VNU Media - Ban Đào tạo
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :