Thông tin hoạt động
Trang chủ   >  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG  >   Thông tin hoạt động  >  
Đẩy mạnh các hoạt động hậu kiểm định
Hội nghị tập huấn về các hoạt động hậu kiểm định đã được Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐHQGHN tổ chức sáng 2/6/2011.

Tham gia hội nghị tập huấn có đại diện lãnh đạo các đơn vị đào tạo cùng lãnh đạo và chuyên viên các trung tâm/bộ phận đảm bảo chất lượng của các đơn vị đào tạo thuộc ĐHQGHN.
Hội nghị tập huấn là một trong những hoạt động cụ thể thực hiện kế hoạch nhiệm vụ công tác kiểm định chất lượng của ĐHQGHN năm học 2010 – 2011. Hội nghị nhằm cung cấp thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về các hoạt động hậu kiểm định chất lượng giúp các đơn vị đào tạo có thể duy trì và nâng cao chất lượng của đơn vị.
Trong khuôn khổ hội nghị, bên cạnh việc trình bày nội dung tập huấn, báo cáo viên GS. John J. McDonald – chuyên gia cao cấp của Fullbright – đã giải đáp, trao đổi trực tiếp với các đại biểu về những vấn đề phát sinh trong thực tiễn của các đơn vị đào tạo khi tham gia công tác kiểm định, xếp hạng,... Được biết, GS. John J. McDonald là chuyên gia kiểm định chất lượng của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng vùng đông bắc Hoa Kỳ (NEASC).

 

 Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :