Phiên bản Tiếng Việt 16:55:18 Ngày 15/05/2020 GMT+7
Văn phòng ĐHQGHN tuyển Chuyên viên Mỹ thuật truyền thông đa phương tiện
Vị trí: Chuyên viên Mỹ thuật truyền thông đa phương tiện. Số lượng: 01 người. Địa điểm làm việc: Văn phòng Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Hết hạn nộp hồ sơ: 23/5/2020

[VP.19.02] VĂN PHÒNG ĐHQGHN TUYỂN CHUYÊN VIÊN MỸ THUẬT TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Vị trí: Chuyên viên Mỹ thuật truyền thông đa phương tiện

Số lượng: 01 người

Hết hạn nộp hồ sơ: 23/5/2020

1. Mô tả công việc:

- Thiết kế các ấn phẩm đồ họa quảng bá (logo, catalogue, nhận diện thương hiệu, tờ rơi, ấn phẩm và các sản phẩm đồ họa quảng bá khác).

- Chụp ảnh, ghi hình và dựng hình video.

- Đề xuất và triển khai các ý tưởng, xây dựng content và các sản phẩm quảng bá phù hợp trong lĩnh vực khoa học, giáo dục.

- Tổ chức và quản trị kênh thông tin Youtube.

- Quản trị thương hiệu, tham gia các hoạt động truyền thông.

2. Yêu cầu:

- Trình độ: Tốt nghiệp đại học một trong các ngành: thiết kế đồ họa, truyền thông, báo chí, truyền hình hoặc các ngành đào tạo liên quan.

- Có kinh nghiệm từ 01 năm trở lên làm về thiết kế đồ họa, dàn trang mỹ thuật, ghi hình và dựng hình video, thiết kế website…

- Sử dụng thành thạo các phần mềm dựng phim, đồ họa: Adobe Premiere Pro, Illustrator, Photoshop, CoreIDRAW, Indesign, Dreamweaver… và các ứng dụng phần mềm văn phòng khác.

- Tiếng Anh: sử dụng tốt trong công việc.

- Không quá 35 tuổi tính đến ngày nộp hồ sơ.

3. Quyền lợi:

- Làm việc trong môi trường giáo dục đại học, năng động, chuyên nghiệp, nhân văn;

- Được cung cấp trang thiết bị nghe, nhìn đầy đủ để phục vụ công việc.

- Chính sách đãi ngộ công bằng, tương xứng;

- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

- Thu nhập gồm lương theo quy định của Nhà nước và thu nhập tăng thêm, phúc lợi theo quy định của ĐHQGHN;

- Được hưởng các chính sách về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

4. Hồ sơ

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail: tuyendung.vpdhqghn@gmail.com (tiêu đề thư ghi rõ “Ứng tuyển Chuyên viên Mỹ thuật truyền thông đa phương tiện), bao gồm:

-  CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

-  Bản scan các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Hoặc ứng tuyển trực tiếp tại đây:

- Thời hạn nộp hồ sơ: Đến ngày 23/5/2020, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Văn phòng ĐHQGHN sẽ tổ chức phỏng vấn ứng viên ngay khi có hồ sơ đáp ứng yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Văn phòng ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.37547670 - ML: 317.

Email: tuyendung.vpdhqghn@gmail.com

Đinh Gấm