Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 08/08/2012 GMT+7
Phát triển mạnh các chương trình đào tạo chất lượng cao
Chiều 7/8/2012, Khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD), ĐHQGHN tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và tổng kết năm học 2011 – 2012. Tới dự có PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQGHN.
Điểm lại những kết quả đã đạt được trong năm học 2011 - 2012, ông Nguyễn Việt Thắng – Phó Chủ nhiệm Khoa QTKD cho biết: Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo ĐHQGHN, Khoa tiếp tục tập trung đào tạo chất lượng cao, áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến, ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Khoa đã chuẩn hóa phương pháp giảng dạy theo mô hình “Hollywood” và “2Cgame” để áp dụng cho tất cả các giảng viên, sử dụng hệ thống đánh giá online. Trong năm, Khoa đã mở được 11 lớp đào tạo sau đại học (IeMBA) và 12 khóa ngắn hạn (shortcourse).
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị PGĐ Thường trực Phùng Xuân Nhạ ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Khoa QTKD đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Khoa tiếp tục duy trì và phát triển hoạt động liên doanh, liên kết đào tạo sau đại học với các đối tác uy tín nước ngoài; phát triển mạnh các chương trình đào tạo chất lượng cao; tập trung đào tạo các khoá ngắn hạn và nghiên cứu các giải pháp hữu ích cho các doanh nghiệp.
 Phó Giám đốc Thường trực cho biết, thời gian tới, ĐHQGHN sẽ tiến hành tái cấu trúc các đơn vị trực thuộc trong đó có Khoa QTKD. Phó Giám đốc hi vọng cán bộ, giảng viên Khoa QTKD tiếp tục chung sức, chung lòng, thống nhất xây dựng Khoa QTKD ngày càng lớn mạnh.

VH - VNU-Media