Tin tức   Tin tức chung 23:25:11 Ngày 28/04/2017 GMT+7
Ban Giám đốc ĐHQGHN chúc Tết các đơn vị
Ngày 18/2/2013 (tức mùng 9 Tết Quý Tỵ), Giám đốc ĐHQGHN - PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Uỷ viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, cùng các Phó Giám đốc: GS.TS Nguyễn Hữu Đức và PGS.TS Nguyễn Kim Sơn đã đến thăm và chúc Tết các nhà giáo, nhà khoa học, cán bộ các đơn vị thuộc ĐHQGHN.
Giám đốc ĐHQGHN Phùng Xuân Nhạ cùng các Phó Giám đốc đã chúc mừng các nhà giáo, nhà khoa học, các cán bộ, viên chức của ĐHQGHN một năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.
Ban Giám đốc ĐHQGHN đã ghi nhận, chúc mừng thành quả của các đơn vị trong năm vừa qua đồng thời bày tỏ hi vọng các đơn vị tiếp tục chung sức, chung lòng phát triển ĐHQGHN trong thời gian tới.
Giám đốc ĐHQGHN tin tưởng, những vận hội mới sẽ tạo nên những xung lực mới để ĐHQGHN tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với kì vọng của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Nhân dân.

VNU Media