TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 15/01/2014 GMT+7
Hội nghị Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức ĐHQGHN
Ngày 13/1/2014, đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức ĐHQGHN.

Thay mặt Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức đã dự, ghi nhận và đánh giá cao hoạt động của Hội đã có nhiều đổi mới, đi vào chiều sâu, thiết thực, phù hợp với chức năng của Hội. Hội Cựu giáo chức đã góp phần quan trọng trong việc tạo sự đồng thuận cao, ủng hộ các chủ trương đổi mới để tiếp tục xây dựng và phát triển ĐHQGHN trong giai đoạn mới.

Đồng chí Phó Giám đốc cũng chúc mừng các ủy viên Ban chấp hành Hội năm mới 2014 mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy ngọn lửa nhiệt tình tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đào tạo, khoa học công nghệ, đóng góp vào sự phát triển ĐHQGHN.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hữu Đức đồng thời thông tin một số chủ trương quan trọng của ĐHQGHN tới các cựu giáo chức ĐHQGHN và mong các ủy viên BCH hội tiếp tục là cầu nối, lan tỏa các kết quả của ĐHQGHN trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

GS.TS Đinh Văn Đức – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức đã bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo ĐHQGHN về sự quan tâm và trân trọng các cựu giáo chức.  Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Đinh Văn Đức chia sẻ, các thành viên của Hội đặc biệt vui mừng khi thấy ĐHQGHN có sự đoàn kết và đồng thuận. Phương hướng phát triển ĐHQGHN đã rõ ràng và ngày càng có chiều sâu, tập trung nhiều vào các hành động cụ thể, thiết thực.

Thay mặt Hội Cựu giáo chức, GS. Đinh Văn Đức bày tỏ mong muốn ĐHQGHN tiếp tục có những hỗ trợ mạnh mẽ hơn trong việc giúp đội ngũ các nhà khoa học tiếp tục công bố quốc tế và trong nước; khai thác tiềm năng còn dồi dào trong đội ngũ các giáo chức đã nghỉ hưu nhưng không có khả năng công bố các công trình, các chuyên khảo có giá trị, có ý nghĩa cho khoa học và đào tạo, nghiên cứu cơ bản.

Trong khuôn khổ của hội nghị, Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức ĐHQGHN đã thảo luận và đề xuất nhiều nội dung hoạt động quan trọng trong năm 2014, trong đó tập trung nắm bắt tư tưởng, dư luận trong đội ngũ cựu giáo chức; tư vấn về các hoạt động cụ thể để tiếp tục xây dựng, phát triển ĐHQGHN trong thời kì mới; thực hiện chương trình hành động triển khai Nghị quyết Trung ương 6 và 8 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đối mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học,…

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược