Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 07/01/2017 GMT+7
ĐHQGHN đào tạo kiểm định viên chất lượng giáo dục cho Bộ Quốc phòng
Ngày 5/5/2014, tại Trường Sĩ quan Thông tin, ĐHQGHN đã phối hợp với Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng khai giảng khóa đào tạo Kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục đại học và TCCN.

Tham dự lễ khai giảng có Trung tướng TS. Phạm Xuân Hùng – UVBCH TW Đảng, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Trung tướng PGS.TS Nguyễn Đức Tỉnh – Cục trưởng Cục Nhà trường, Thiếu tướng TS. Hoàng Hoa Châu - Phó Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Tổng tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam; TS. Lê Mỹ Phong – Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ Giáo dục và Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Quý Thanh – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQGHN.

Đây là khóa đào tạo kiểm định viên thứ 3 do ĐHQGHN tổ chức. Tham gia khóa học có 51 học viên, đến từ Cục Nhà trường, các trường đại học, học viện thuộc Bộ Quốc phòng và một số trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Trung tướng Phạm Xuân Hùng nhấn mạnh, mục đích của khóa học nhằm chuẩn bị đội ngũ kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục của Bộ Quốc phòng có đủ điều kiện tham gia đoàn đánh giá do Bộ Quốc phòng phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo thành lập để đánh giá chất lượng các học viện, trường sĩ quan, trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trong Quân đội những năm tới.

Trung tướng Phạm Xuân Hùng đồng thời đánh giá cao sự phối hợp hiệu quả của ĐHQGHN và Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng.

Khóa học diễn ra từ ngày 23/4 đến ngày 10/5/2014.

VNU Media