TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 00:00:00 Ngày 15/07/2015 GMT+7
Tân cử nhân khóa QH-2011-E Trường ĐHKT nhận bằng tốt nghiệp
Ngày 30/6/2015, Lễ trao bằng cử nhân năm 2015 của Trường Đại học Kinh tế (ĐHKT) - ĐHQGHN đã diễn ra trang trọng tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo. Hơn 200 sinh viên khóa QH-2011-E đã được nhận bằng tốt nghiệp đợt này.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo các Ban chức năng và đơn vị trực thuộc ĐHQGHN; Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, cán bộ, giảng viên Trường ĐHKT và các đối tác của Nhà trường.

Hiệu trưởng Trường ĐHKT Nguyễn Hồng Sơn khen thưởng các sinh viên xuất sắc

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường ĐHKT Nguyễn Hồng Sơn đã trao bằng tốt nghiệp cho 219 sinh viên hệ chính quy hệ chuẩn, hệ đào tạo chất lượng cao (ngành Kinh tế quốc tế và ngành Tài chính - Ngân hàng), sinh viên chương trình đạt chuẩn quốc tế (ngành Quản trị kinh doanh) và sinh viên các chương trình chính quy bằng kép.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn nhấn mạnh, năm học 2014-2015 là một năm rất đặc biệt đối với Trường ĐHKT: năm kỷ niệm 40 năm truyền thống, năm đánh dấu sự phát triển vượt bậc của trường về đào tạo, nghiên cứu khoa học… Đạt được những thành tựu đó là nhờ những chính sách mới mạnh mẽ trong những năm dần đây của Nhà trường nói riêng và ĐHQGHN nói chung; sự hợp tác, giúp đỡ hiệu quả của các đối tác; sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt là sự cố gắng học tập và nghiên cứu khoa học của các em sinh viên.

Sau buổi lễ tốt nghiệp, các sinh viên sẽ bước sang môi trường thực tiễn mới với nhiều cơ hội và thách thức, trong đó thách thức lớn nhất chính là sự cạnh tranh và năng lực học hỏi, thích nghi với môi trường mới. “Hãy đem theo hành trang cuộc đời mình lòng say mê, nghị lực và sự kiên nhẫn, khát vọng khám phá và chinh phục những đỉnh cao mới, không ngừng hoàn thiện bản thân và cống hiến những giá trị mới cho xã hội” - Hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ.

Với thành tích xuất sắc, đạt điểm số trung bình toàn khóa cao nhất (3,83/4), sinh viên Phạm Thị Khánh Linh, lớp QH-2011-E Kinh tế quốc tế, đã trở thành thủ khoa của Trường ĐHKT khóa học 2011-2015 và vinh dự được Giám đốc ĐHQGHN tặng bằng khen, được Hiệu trưởng Trường ĐHKT tặng giấy khen và phần thưởng.

Thủ khoa khóa QH-2011-E Phạm Thị Khánh Linh nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN và giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐHKT

Thay mặt các tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ, thủ khoa Khánh Linh xúc động: “Lễ tốt nghiệp là thời khắc thực sự thiêng liêng không chỉ đối với em mà còn là của tất cả các bạn sinh viên khóa QH-2011-E. Thầy cô đã mang đến cho chúng em những kiến thức quý giá, trao cho thế hệ tương lai chiếc chìa khóa vàng để mở cánh cửa tri thức rộng lớn của nhân loại. Vẫn biết còn nhiều lắm những điều chúng em phải học, nhiều lắm những thử thách mà chúng em phải vượt qua, nhưng thầy cô hãy yên tâm vì chúng em - những sinh viên Trường ĐHKT sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh hơn”.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường ĐHKT cũng đã khen thưởng cho 6 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc toàn diện; 95 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 6 sinh viên thuộc diện cán bộ, tích cực học tập tốt; 6 sinh viên có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập khoá học 2011-2015 của trường.

 

 Đỗ Chiêm - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược